Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản
Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản
09/11/2019
Quản Lý Vì Tương Lai Những Năm 1990 Và Sau Đó
Quản Lý Vì Tương Lai Những Năm 1990 Và Sau Đó
09/11/2019
Show all

Bàn Chuyện Nhân Lực

Bàn Chuyện Nhân Lực

Bàn Chuyện Nhân Lực

Bàn Chuyện Nhân Lực

Bàn Chuyện Nhân Lực

Tác Giả: Nhiều Tác Giả

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Bàn Chuyện Nhân Lực – Nhiều Tác Giả

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Bàn Chuyện Nhân Lực 2 Bàn Chuyện Nhân Lực 2 ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Bàn Chuyện Nhân Lực 3 Bàn Chuyện Nhân Lực 3 ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

Bàn Chuyện Nhân Lực – Nhiều Tác Giả

Bàn Chuyện Nhân Lực 2 là một ấn phẩm tập hợp các bài viết của đội ngũ chuyên gia công tác tại Le&Associate. Công ty Le & Associates (L&A) là một công ty cung cấp giải pháp nhân sự có 12 năm kinh nghiệm. Cụ thể, công ty cung cấp các dịch vụ nhân sự bao gồm tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn vốn nhân lực, thuê ngoài nhân lực, tuyển dụng quản trị viên, đào tạo và phát triển.
Cuốn sách với hàng loạt các giải pháp hữu hiệu này sẽ hướng dẫn bạn cách thức giải quyết toàn bộ những rắc rối – và thậm chí là cả những vấn đề nghiêm trọng nhất – của nhân viên.. Cuốn sách đồng thời cũng sẽ giúp bạn giao tiếp với nhân viên bằng sự tôn trọng, và hiểu được rằng trong giao tiếp, điều quan trọng không phải chỉ là nói gì mà còn là nói như thế nào

Nội dung cuốn Bàn Chuyện Nhân Lực 3 này không chỉ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ quản trị viên cao cấp và các nhà tư vấn của L&A, mà còn cả sự đóng góp các bài viết giá trị của những khách mời đáng kính khác như: Alan Phan, Huy Nam, Koichi Hori, Lê Nguyễn Minh Quang, Nguyễn Tân Kỷ, Paul Brown và Ted Nuyen. Các bài viết được chia làm năm chủ đề xuyên suốt các công đoạn khác nhau: từ việc triển khai chiến lược phát triển doanh nghiệp bằng nhiều sáng kiến, đến xây dựng hệ thống quản lý nhân lực và vận hành nó một cách tối ưu, sau cùng là chuyển giao cho bộ máy kế thừa.
Những tình huống rất thực tế của vấn đề nhân sự, sách viết vừa lôi cuốn, hấp dẫn, cá nhân tôi trước khi đọc giải pháp, đều tự mình suy nghĩ cách giải quyết, sau đó đối chiếu với cách giải quyết của tác giả. Điều này khiến tôi càng đọc càng thấy thú vị. Như sách đã nói, “cảm nhận không có đúng hay sai”, và “lời nói không quan trọng, quan trọng là cách nói” thật sự sẽ giúp ích cho những ai làm quản lý nhân sự ở các doanh nghiệp rất nhiều, ngoài ra, sách còn có một chương nói về sự khác biệt về văn hóa và tôn giáo cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có tham vọng vươn ra toàn cầu rất nhiều về phương hướng giải quyết những tình huống nan giải trên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *