Bí mật Apple
Bí mật Apple
27/10/2019
Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc
Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc
27/10/2019
Show all

Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

Tác Giả: Đào Đức Dũng

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên – Đào Đức Dũng

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên – Đào Đức Dũng

” Khi đọc tựa sách ” bí mật của những đại gia sinh viên ” , quả thực tôi rất thích thú và mua ngay quyển sách này. Nhưng khi đọc, tôi cảm thấy quyển sách này vẫn chưa có nét đặc sắc riêng, Việt Nam là một môi trường kinh tế khá là khắc nghiệt trong môi trường hiện nay, nhưng với lối ” tự nói ” về mình của tác giả khi chỉ vài năm để từ nhân viên lên làm giám đốc thì quả thực không phải ai cũng làm được, điều đó khiến người đọc cảm thấy tác giả chưa đưa ra những biện pháp thật sự để người đọc chuẩn bị về tâm lý thay vì kĩ năng “
” Không thể phủ nhận những gì Đào Đức Dũng đã đạt được trong cuộc sống, nhưng cách anh trình bày lại những trải nghiệm của mình cho thấy một sự tự tin hơi quá đà vào khả năng của mình. Quyển sách bắt đầu với hình thức tầm tầm và dấu bestseller tự phong. Cách trình bày tương tự như bao quyển sách khác. Những bí quyết thực tiễn được trình bày một cách hời hợt, dù cho có một số điểm sáng trong cách suy nghĩ tiến bộ của tác giả. Cách lăng xê để bán sách mang nặng mùi phóng đại, và tổng thể nói chung: quyển sách không đem lại cho độc giả một cảm giác yên tâm và tin tưởng. ”
” Tác giả Đào Đức Dũng là một gương sáng cho các bạn trẻ, nhất là sinh viên noi theo, học tập. Dám ước mơ, dám hành động, vậy nên, năm nay 29 tuổi, anh Đào Đức Dũng đã gần trở thành 1 triệu phú, hầu hết các mục tiêu anh đặt ra đều đã thực hiện được. Quyển sách này đã kể lại, cũng như là trải lòng của tác giả trên con đường đến thành công từ lúc còn ngồi trên giảng đường đại học. Đó là bài học cho các bạn sinh viên. Mình đã đọc nhiều lần và học hỏi được rất nhiều điều. ”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *