Đang tải...

Hồn Ma Trong Biển Máu

Hồn Ma Trong Biển Máu

Hồn Ma Trong Biển Máu

Hồn Ma Trong Biển Máu

Hồn Ma Trong Biển Máu

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Việt Nam

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Hồn Ma Trong Biển Máu – Nguyễn Lê Quân

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Hồn Ma Trong Biển MáuHồn Ma Trong Biển MáuĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải...




GIỚI THIỆU SÁCH

Hồn Ma Trong Biển Máu – Nguyễn Lê Quân

Lòng tham con người đôi khi không có đáy, tuy đã giàu sang tiền chất cao như núi, nhưng khi ngửi thấy mùi tiền hay của cải quý giá có thể lấy được vào trong tay, là không một thủ đoạn nào mà họ không dám làm để chiếm hưởng cho bằng được dù bằng cách lừa lọc hay cả việc giết người …
Trong nội dung truyện sau đây:
– “Hồn ma trong biển máu”, tác giả nói đến những con người có túi tham như thế, một tên Ngọc Duy giết chết người tình từng thương yêu dâng hiến cho hắn từ vật chất đến thể xác, đến bọn lính Nhật trong những năm chúng đến ba nước Đông Dương chiếm đóng, giết người cướp bóc những thứ cổ vật quý giá làm của riêng cho cá nhân, hay băng cướp Đại Bàng Xanh cũng muốn có kho báu vô giá bởi những cổ vật quý hiếm, những di sản văn hóa khó có thể thay thế được.
Những kẻ cướp, lọc lừa và tham lam … sẽ bị trời đất trừng phạt cho đích đáng, vì đấy là quy luật trời đất không ai có thể tránh được: “ác giả ác báo”.
Đừng nghĩ hồn ma chỉ vô hình vô ảnh, nghe kể như một truyền thuyết, bởi trong thực tế các hồn ma vẫn luôn ở bên mọi người, có thể xâm nhập vào tâm linh, gían tiếp mượn tay người để báo oán trả thù, mà người đời nào có thể biết.
Câu chuyện kinh dị sau đây khi đọc thấy hoang đường nhưng lại rất thực tế, nếu suy ngẫm chúng ta mới nhận ra triết lý của luật quả báo như thế nào.
Không bao giờ kẻ thủ ác được sống nhởn nhơ trước nỗi khổ đau, hay oan hồn của kẻ khác, bởi trước sau gì chúng cũng bị trời đất trừng phạt bằng chính người đời ra tay “thay trời hành đạo”!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Đang tải...

Nhận Xét Của Bạn:

Загрузка...