Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

Tác Giả:

Danh mục: Lớp 12

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học – Thịnh Nam

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh HọcKhám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh HọcĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

Загрузка...

GIỚI THIỆU SÁCH

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Sinh Học – Thịnh Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm dạy luyện thi trắc nghiệm môn Sinh học, Thầy Thịnh Nam thường nhận được những phương pháp để việc ôn luyện của các em đạt kết quả cao. Đặc biệt là đối với những em không có điều kiện tham gia các lớp luyện thi đang cần trợ giúp những phương pháp tự học. Cùng với đó là sự đổi mới khi chuyển từ kỳ thi tuyển sinh đại học sang kỳ thi THPT Quốc gia đã đặt ra nhiều yêu cầu để học sinh cần điều chỉnh phương pháp ôn luyện.
Để đáp ứng nhu cầu đó, tôi biên soạn cuốn sách luyện thi quốc gia KHÁM PHÁ TƯ DUY GIẢI NHANH THẦN TỐC dùng cho các em đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia.
Tài liệu luyện thi quốc gia Sinh Học được biên soạn gồm có hai phần:
Phần 1: những kinh nghiệm giúp ôn thi đạt hiệu quả cao.
Phần 2: bộ đề luyện thi kỳ thi THPT Quốc gia
Cuốn sách luyện thi đại học của thầy Thinh Nam này có những điểm mới giúp học sinh tự học hiệu quả như:
=> Đề thi được biên soạn với cấu trúc và độ khó của đề theo đúng cấu trúc đề của Bộ GD&ĐT;
=> Từng câu đều có bình luận, có lời giải thích chi tiết cả đáp án đúng, đáp án sai. Do đó, giúp các em học sinh tự học hiệu quả hơn.
Trong quá trình biên soạn, chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả mong nhận được những ý kiến xây dựng từ các độc giả, để tài liệu ngày càng hoàn thiện hơn.
NHỮNG KINH NGHIỆM LÀM MỘT ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN SINH HỌC
Kinh nghiệm 1: Đọc kỹ đề
Mặc dù nhiều năm vừa qua, đề thi trắc nghiệm môn Sinh thường là đề thi dài nhất trong các môn tự nhiên và thời gian làm bài lại ngắn nhưng không phải vì thế mà chúng ta coi nhẹ công việc đọc đề bài.
Trong rất nhiều câu hỏi môn Sinh học, chỉ cần thay đổi một vài từ trong đề bài, hoặc thậm chí thay đổi thứ tự từ trong câu hỏi là ý nghĩa của các câu hỏi thay đổi hoàn toàn. Nếu đọc đề bài một cách sơ sài, chúng ta không thể nào phát hiện ra nhưng yếu tố khác biệt đó, vì thế sẽ dẫn đến những nhầm lẫn đáng tiếc.
Ví dụ:
Ở người, bệnh bạch tạng do gen lặn nằm trên nhiễm sắc thể thường quy định. Một cặp vợ chồng có kiểu hình bình thường nhưng có mang gen gây bệnh, dự định sinh đứa con đầu lòng.
Khi đó đề có nhiều cách hỏi:
Cách hỏi 1: Xác suất sinh ra con trai bình thường là bao nhiêu?
Cách hỏi 2: Nếu họ sinh con trai thì xác suất sinh con bình thường là bao nhiêu?
Với hai cách hỏi đó ra thấy nếu người làm bài không tỉnh sẽ dễ dàng mặc phải lỗi ở việc tính toán:
Cách hỏi 1: Ngoài việc tính xác suất sinh con bị bệnh, ta cần tính xác suất sinh con trai = 3/4 x 1/2 = 3/8.
Cách hỏi 2: Đề đã nói là nếu họ sinh con trai. Có nghĩa là ta không phải tính xác suất sinh trai gái vào. Khi đó, kết quả chỉ là 3/4.
Kinh nghiệm 2: Nháp thẳng vào đề thi “nếu có thể”
Có những câu hỏi trong đề chúng ta cần xử lý với lượng thời gian cho phép có thể chỉ được tính trong khoảng thời gia vài chục giây. Vì vậy, các em cần tìm ra con đường ngắn nhất để đi đến đáp án.
Sẽ có rất nhiều câu khoảng trống trên tờ đề bài đủ chỗ để cho các em làm nháp. Làm như vậy các em đỡ mất công chuyển nội dung từ tờ đề bài sang tờ nháp.
Kinh nghiệm 3: Có các ký hiệu đặc trưng khi viết vào đề
Sau khi các em trả lời xong câu hỏi nào thì các em ghi ngay đáp án ở đầu câu hỏi đó.
Ở những câu, các em chưa chắc chắn được đáp án thì tốt nhất là gạch bỏ toàn bộ đáp án sai, để nếu có thời gian kiểm tra lại các bạn không phải tư duy chúng từ đầu. Ở những câu này tốt nhất các em nên ghi dấu hỏi ở ngay đầu câu để đánh dấu.
Việc viết như thế sẽ giúp các em kiểm soát được câu nào đã làm được, câu nào chưa làm được. Câu nào chắc chắn đúng, câu nào cần phải xem lại nếu còn thời gian…
Kinh nghiệm 4: Phân phối thời gian hợp lý
Với môn trắc nghiệm, sau khi các em được giám thị phát đề. Việc đầu tiên chúng ta cần làm là quan sát nhanh xem mã đề thi của mình là gì? Các trang có cùng mã đề không? Có trang nào bị mờ không? Sau đó, nhanh chóng dùng mút mực ghi vào hàng trên cùng của mục số 10 (Mục ghi mã đề); Sau đó, cất bút mực vào ngăn bàn và dùng bút chì tô mã đề vào các ô tương ứng.
Sau khi hoàn thành việc ghi và tô mã đề, các em cần bắt tay vào làm bài luôn.
Khi làm bài, các em nên làm bài một cách từ tốn không hấp tấp, làm ngay từ câu 1.
Các em cần phải trả lời 50 câu hỏi trong vòng 90 phút và các câu hỏi dù khó hay dễ đều có điểm số bằng nhau. Vì thế nếu như đọc đề và suy nghĩ đến 2 phút mà không có ý tưởng trả lời thì tốt nhất xếp chúng vào loại câu hỏi mình chưa chắc chắn đáp án.
Đồng thời phải thật cẩn thận ở những câu hỏi dễ, không phải vì nhìn thấy dễ mà chỉ lướt qua vài giây rồi trả lời ngay, vẫn phải đọc câu hỏi một cách cẩn thận rồi mới trả lời, tuyệt đối tránh tình trạng “khó thì không trả lời được còn dễ thì trả lời sai”.
Kinh nghiệm 5: Có quy trình làm bài hợp lý
Các em nên làm bài theo 3 vòng:
Vòng 1: Làm với các câu hỏi mức độ nhớ và mức độ hiểu.
Có thể nói vòng này là vòng làm được nhiều câu trong đề nhất.
Vậy câu hỏi mức độ nhớ và mức độ hiểu là như thế nào?
Đó là những câu hỏi chỉ vừa đọc xong là ta đã tìm ra đáp án đúng, hoặc là tập trung nghĩ hoặc tính toán một vài phút là ta đã tìm ra đáp án đúng.
Vòng 2: Làm với các câu hỏi mức độ vận dụng trung bình
Đây là các câu hỏi chúng ta biết cách giải nhưng mà tính toán hơi dài. Hoặc các câu lý thuyết tổng hợp cần thời gian phân tích nhiều.
Vòng 3: Làm với các câu hỏi mức độ vận dụng cao
Câu hỏi vòng này khi làm có thể xảy ra hai hướng:
Hoặc là nghĩ thật lâu rồi tìm ra, hoặc là càng nghĩ càng đi vào ngõ cụt.
Tuy nhiên, với những câu không thể tìm ra đáp án đúng thì ta cần làm theo hướng ngược lại. Vì mỗi câu chỉ có một đáp án đúng, nhưng lại có 3 đáp án sai nên việc tìm ra một vài đáp án sai không phải quá khó
Với câu hỏi có 4 đáp án: A. B. C. D.
Nếu các em cứ để nguyên và chọn ngẫu nhiên vào một đáp án, thì xác suất đúng chỉ là 25%. Nhưng nếu ta loại trừ đi một đáp án sai. Khi đó, các em chọn ngẫu nhiên một đáp án trong các đáp án còn lại, thì xác suất đúng sẽ tăng lên thành 33,33%.
Nếu các em có thể loại trừ đi được 2 đáp án chắc chắn không đúng. Khi đó, xác suất làm đúng của các em với câu rất khó sẽ tăng lên 50%.
Kinh nghiệm 6: Chuyển ngay sang phiếu trả lời trắc nghiệm
Việc tô đáp án có khá nhiều quan điểm. Có người bảo làm hết rồi mới tô vào phiếu trả lời trắc nghiệm, có người lại bảo làm được 10 câu thì tô vào phiếu trả lời trắc nghiệm một lần…
Việc tô vào phiếu trả lời mặc dù chỉ tốn khoảng thời gian từ 5 – 10 phút. Nếu để
cuối giờ tô, khi đó các em đang “căng đầu” vào xử lý những câu khó và rất khó. Như vậy, các em lại bị một cái tâm lý “việc chồng việc” là mình còn phải dành một khoảng thời gian để tô phiếu trả lời trắc nghiệm.
Những yếu tố đó rất dễ làm cho các em bị phân tán, vội vàng trong đọc đề. Nếu rơi vào tình huống đó, xác suất làm sai sẽ tăng nhanh.
Vậy làm được câu nào tô ngay vào phiếu trả lời có ý nghĩa gì?
Thứ nhất: sau khi làm mỗi câu, các em dừng lại tô vào phiếu. Đó chính là khoảng thời gian giúp thần kinh của các em được thư giãn trước khi sang làm một câu mới. Như vậy sẽ khắc phục được lỗi của một số em. Khi đầu làm thì nhanh, nhưng về sau lại căng thẳng không suy nghĩ được.
Thứ hai: việc tô vào phiếu trả lời trắc nghiệm giúp cho chúng ta cuối giờ yên tâm để tập trung cho những câu mức độ khó và rất khó.
Thứ ba: giúp các em nhìn vào phiếu trả lời sẽ thể thấy ngay những câu nào mình chưa làm. Rút ngắn thời gian xem lại từng câu.
Chú ý rằng ngay cả các câu hỏi mà bạn không trả lời được thì vẫn phải điền đáp án. Đây là một phần của yếu tố may mắn khi đi thi.
Các bạn nên nhớ rằng với việc phải làm 50 câu hỏi trắc nghiệm thì dù các bạn có thừa tới 15 phút (1/6 thời gian làm bài) thì các bạn cũng không kiểm tra hết được các đáp án đâu vì thế tốt nhất là căn chỉnh thời gian làm bài cho hợp lý, khi làm xong bài cũng là lúc gần hết giờ chứ không nên cố làm nhanh để có dư thời gian kiểm tra lại.
Nếu có còn thời gian, thì nên xem lại những câu có dấu hỏi ở đầu câu.
Kinh Nghiệm 7: Chọn bút chì, tẩy và cách tô phiếu trả lời trắc nghiệm
Tốt nhất là sử dụng bút 2B, các bút cứng hơn như 1B, HB… thì khó tô còn các bút mềm hơn như 3B, 4B… thì dễ tô nhưng hay nhòe. Và vì chúng ta dùng bút 2B nên chúng ta cũng chọn loại tẩy cho loại bút 2B.
Với mỗi cây bút chì, các em nên vót cả hai đầu bút để khi cầm bút với bất kì đầu nào ta đều tô được luôn mà không cần nhìn.
Đầu bút sau khi vót ta nên mài trên giấy cho đầu chì trơn. Để khi đi thi ta tô nhanh hơn. Tránh vót nhọn như đầu kim.
Khi tô không nên tô sơ sài quá, nhưng cũng không nên tô quá đậm. Vì tô quá đậm, quá kĩ sẽ làm cho chúng ta mất thời gian, đặc biệt là khi muốn thay đổi đáp án của một câu nào đó.
Kinh nghiệm 8: Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe
Để đạt điểm số cao đặc biệt là điểm tuyệt đối, các em ngoài việc trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, thì cần chuẩn bị cho mình tinh thần và sức khỏe.
Cần tạo cho mình một tinh thần thật thoải mái khi làm bài. Các em làm bài thi môn Sinh học vào buổi chiều. Sau khi thi xong môn Toán vào buổi sáng, các em tuyệt đối không xem lại bài làm môn Toán luôn. Nên nhanh chóng rời khỏi hội đồng thi, chọn chỗ nào yên tĩnh mà ăn uống và nghỉ ngơi.
Nếu tranh thủ ngủ trưa được là tốt nhất, không nên đem sách vở ra ôn bài lúc này, đề thi trắc nghiệm rất dài, ôn trúng được một vài câu ngay trước lúc thi không những không giải quyết được gì nhiều mà chỉ khiến mình thêm mệt mỏi và mất tinh thần mà thôi.
Không nên đặt cho mình chỉ tiêu là phải làm được bao nhiêu vì làm được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào đề thi dễ hay khó, những gì mình không làm được cũng không dễ dàng với người khác nên không việc gì phải sợ.
Không nên đến trường thi quá sớm hoặc quá muộn, không trao đổi bài thi môn trước với các bạn khác tránh mất tập trung. TUYỂN TẬP CÁC ĐỀ THI THỬ KỲ THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH HỌC
Đề thi được xây dựng dựa trên cấu trúc của kì thi THPT Quốc gia, chia các nội dung với các mức độ từ dễ đến khó, từ nhận biết đến vận dụng, từ mức độ vận dụng thấp đến mức độ vận dụng cao…
Đề số 1 được giữ nguyên trình tự các phần và mức độ khó dễ của từng câu. Từ đó giúp cho chúng ta cái nhìn tổng quan cấu trúc và sự công phu trong việc biên soạn một đề thi thử kỳ thi THPT Quốc gia.
Từ đề số 2 trở đi, đề sẽ trộn các câu lại khi đó đòi hỏi học sinh phải biết đánh giá ở các mức độ khó của đề để phân bổ thời gian cho hợp lý.
Khi làm các đề thi thử kỳ thi THPT Quốc gia trong cuốn “Tuyển tập đề thi thử kỳ thi THPT Quốc gia” các em có lợi ích gì?
Các em được làm quen với đề thi đúng cấu trúc đề theo hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
Được thử sức với các đề thi với câu hỏi có trong cả 4 mức độ nhớ, hiểu, vận dụng, vận dụng cao.
Được làm các đề thi thử với sự biên soạn công phu. Các câu có đáp án và lời giải thích chi tiết với cả 4 đáp án.
Được xem những bình luận, qua đó giúp các em định hình cách nhận biết mức độ khó dễ của một câu hỏi khi đọc và hướng xử lý với câu hỏi đó.

Đánh Giá Của Bạn: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Nhận Xét Của Bạn:

 1. Công Phá Toán Công Phá Toán
  (3,647 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Lớp 11, THPT, Toán Học
 2. Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 8 Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 8
  (3,335 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Lớp 8, Sinh Học, THPT
 3. Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 12 Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 12
  (2,980 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Lớp 12, Sinh Học, THPT
 4. Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 - Có Đáp Án Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 – Có Đáp Án
  (2,869 views)
  2 votes, average: 3.00 out of 52 votes, average: 3.00 out of 52 votes, average: 3.00 out of 52 votes, average: 3.00 out of 52 votes, average: 3.00 out of 5 (2 votes, average: 3.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Anh Văn, Lớp 10, THPT
 5. Công phá Vật Lý Công phá Vật Lý
  (2,830 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Lớp 12, THPT, Vật Lý

 1. Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật
  (7,555 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Kỹ Năng
 2. Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu
  (4,674 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Kỹ Năng
 3. Đời ngắn đừng ngủ dài Đời ngắn đừng ngủ dài
  (3,183 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Kỹ Năng
 4. Bí quyết học đâu nhớ đó Bí quyết học đâu nhớ đó
  (2,540 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Kỹ Năng
 5. Dạy Con Làm Giàu Dạy Con Làm Giàu
  (2,494 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Kỹ Năng
Загрузка...

 1. 68 Ngộ Nhận và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ - Sai Và Khó, Đúng Và Dễ 68 Ngộ Nhận và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ – Sai Và Khó, Đúng Và Dễ
  (3,241 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Gia Đình
 2. Bí mật phòng the Bí mật phòng the
  (2,208 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Gia Đình
 3. Để Con Được Ốm Để Con Được Ốm
  (1,551 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Gia Đình
  1. Năng Đoạn Kim Cương Năng Đoạn Kim Cương
   (1,300 views)
   1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

   Danh Mục Sách: Kinh Tế
  2. Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh
   (1,133 views)
   1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

   Danh Mục Sách: Kinh Tế
  3. Nhà đầu tư thông minh Nhà đầu tư thông minh
   (1,015 views)
   1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

   Danh Mục Sách: Kinh Tế

 1. Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng
  (721 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Ngoại Ngữ
 2. 5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất 5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất
  (645 views)
  1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

  Danh Mục Sách: Ngoại Ngữ
  1. Mắt biếc Mắt biếc
   (855 views)
   1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

   Danh Mục Sách: Văn Học, Văn Học Việt Nam
  2. Hồi ký Alex Ferguson Hồi ký Alex Ferguson
   (697 views)
   1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

   Danh Mục Sách: Văn Học, Văn Học Nước Ngoài
   1. Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam
    (3,849 views)
    1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

    Danh Mục Sách: Chuyên Ngành, Y Học
   2. Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên
    (2,519 views)
    1 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 51 vote, average: 5.00 out of 5 (1 votes, average: 5.00 out of 5, rated)

    Danh Mục Sách: Chuyên Ngành, Y Học

KM
SALE

THANK YOU PARTY - GIẢM ĐẾN 50%
Hạn dùng: 27-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Fahasa Sinh Nhật - Deal Thật, Quà Bí Mậ
Hạn dùng: 27-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Fahasa Sinh Nhật - Deal Thật, Quà Bí Mật
Hạn dùng: 27-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

9.9 Super Shopping Day - Khuyến mại bùng nổ
Hạn dùng: 09-09-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Nestle: Săn deal hot
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

SCC: Ưu đãi lên đến 50%
Hạn dùng: 25-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Nivea: Sale tối đa - đẹp hết ga
Hạn dùng: 28-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Coca Cola- Ra mắt sản phẩm mới Energy- Cộng thêm 6.24% hoa hồng
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Sắm đồ Công nghệ với thẻ Standard Chartered:
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Đại hội Anker - Ưu đãi đến 30%
Hạn dùng: 25-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Xe máy chính hãng Online
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Ngày hội OPPO - Ưu đãi đến 50%
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Đặt cọc siêu phẩm ô tô VinFast
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Sắm đồ công nghệ bằng thẻ Standard Chartered
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Đặt Cọc Ôtô Vinfast - Giá khuyến mãi đặc biệt
Hạn dùng: 31-10-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Xem phim hay nhận ngay "Ưu đãi khủng"
Hạn dùng: 15-09-2019

XEM NGAY

KM
SALE

ĐIỆN MÁY - SALE BÙNG CHÁY
Hạn dùng: 25-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

Điện Thoại & Điện Máy
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY

KM
SALE

BONUS HOT MÙA DU LỊCH CHO 3 CHIẾN DỊCH TRAVEL: KLOOK, DIVUI, DICHUNGTAXI
Hạn dùng: 30-09-2019

XEM NGAY

KM
SALE

BONUS HOT MÙA DU LỊCH CHO 3 CHIẾN DỊCH TRAVEL: KLOOK, DIVUI, DICHUNGTAXI
Hạn dùng: 30-09-2019

XEM NGAY

KM
SALE

TỤ SALE CHOÁNG VÁNG
Hạn dùng: 25-08-2019

XEM NGAY

88K
COUPON

THÁNG 8 CÓ GÌ HOT?
Hạn dùng: 31-08-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
Giảm thêm 88K

AT88
COPY MÃ

KM
SALE

Son siêu hot - sức hút khó cưỡng - giảm 50%
Hạn dùng: 31-08-2019

XEM NGAY