Sakichi Toyoda Và Toyota – Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng

Đang tải...

Sakichi Toyoda Và Toyota – Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng

Sakichi Toyoda Và Toyota - Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng

Sakichi Toyoda Và Toyota - Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng

Sakichi Toyoda Và Toyota - Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng

Sakichi Toyoda Và – Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng

Tác Giả:

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Sakichi Toyoda Và Toyota – Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng – Nguyễn Thu An

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Sakichi Toyoda Và Toyota - Thay Đổi Công Thức Của Khát VọngSakichi Toyoda Và Toyota – Thay Đổi Công Thức Của Khát VọngĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải...
GIỚI THIỆU SÁCH

Sakichi Toyoda Và Toyota – Thay Đổi Công Thức Của Khát Vọng – Nguyễn Thu An

Sinh năm 1897 trong một gia đình thợ thủ công nghèo, bố làm nghề thợ mộc, mẹ chuyên dệt vải, bản thân ông không được học cao, nhưng có ai ngờ rằng Sakichi đã làm rạng danh dòng họ bằng công ty Toyoda Automatic Loom Works với dây chuyền sản xuất hàng nghìn chiếc máy dệt tự động và chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường máy dệt trong nước, đồng thời từng bước củng cố vị thế của mình ở nước ngoài.
Tháng 5-1930, Sakichi nằm xuống, nhưng sự nghiệp của ông không dừng lại, những ý tưởng táo bạo của ông, những ước mơ kỳ lạ của ông vẫn được thực hiện. Sự ra đời của công ty Toyota Mo-tor do người con trai ông là Toyoda Kichiiro sáng lập và điều hành, vững vàng vượt qua những thăng trầm gian khó để tiến tới thành công là nguyên nhân khiến tên tuổi của ông sau bao nhiêu năm vẫn còn lưu lại nơi này, dẫu con người đó đã trở về với cát bụi. Những người như Sakichi quả là đã để lại một dấu ấn của mình trên thế giới, để cái tên của ông mãi trở thành huyền thoại không chỉ đối với tất cả người dân của đất nước mặt trời mọc mà còn đối với hàng triệu triệu người trên trái đất này.
Nhìn lại cuộc đời của Sakichi, sự nghiệp của Sakichi, chúng ta không chỉ muốn tìm hiểu về ông và những bài học trong kinh doanh mà ông đã cùng hậu duệ của mình trong tập đoàn Toyota để lại. Chúng ta còn muốn tin vào khả năng sáng tạo vô hạn của con người, những con người thật bình thường chứ không phải nhân vật truyền thuyết, đã biến những ước mơ vĩ đại thành hiện thực.

Đang tải...

Nhận Xét Của Bạn:

Загрузка...