Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh

Ôn luyện kiến thức theo cấu trúc đề thi - Môn sinh học
Ôn luyện kiến thức theo cấu trúc đề thi – Môn sinh học
11/09/2018
27 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12
27 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12
11/09/2018
Show all

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học - Cao đẳng môn Tiếng Anh

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học - Cao đẳng môn Tiếng Anh

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học - Cao đẳng môn Tiếng Anh

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh

Tác Giả: Nhiều Tác Giả

Danh mục: Lớp 12

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh – Nhiều Tác Giả

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học - Cao đẳng môn Tiếng Anh Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Tuyển tập 90 đề thi thử Đại học – Cao đẳng môn Tiếng Anh – Nhiều Tác Giả

Tiếp nối chuỗi sách “Tuyển tập 90 đề thi thử đại học”, nhà sách Lovebook.vn tiếp tục cho ra đời”Tuyển tập 90 đề thi thử đại học môn tiếng Anh”. Với cuốn sách này, chắc chắc sẽ khiến các em cảm thấy hào hứng và có động lực học hơn rất nhiều.
Không chỉ mang đến cho các em nhiều bất ngờ, thú vị trong từng trang sách mà các em sẽ được thưởng thức các câu hỏi tiếng anh rất độc đáo, và được tiếp cận với nhiều dạng các bài tập, các câu hỏi thường xuất hiện trong các đề thi.
Cuốn sách tập hợp các điểm văn phạm căn bản và cách làm bài thi trắc nghiệm bao gồm sự hòa hợp giữa các thì, câu bị động, câu gián tiếp, mệnh đề tính từ, mệnh đề trạng từ, câu điều kiện, sự hòa hợp giữa chủ từ và động từ. Đặc biệt, những phần nào cần phải lưu ý thì các anh chị trong GSTT Group cũng đã ghi lại cẩn thận như phải lưu ý các cấu trúc ngữ pháp khi đọc để tìm hiểu tại sao câu lại được viết như vậy mới có thể nắm vững được cấu trúc ngữ pháp hơn.
Nếu không hiểu tại sao cấu trúc ngữ pháp lại như vậy, thì bạn chỉ cần xem lưu ý, chú ý mà các anh chị đã ghi ở dưới thì các bạn đỡ phải mất thời gian để tìm những cuốn sách về những phần ngữ pháp này. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng và khác biệt hẳn mà nhà sách Lovebook muốn tạo ra sự thay đổi mới hơn so với các cuốn sách của các nhà xuất bản khác.
Hy vọng, sự ra mắt của cuốn sách “Tuyển tập 90 đề thi thử đại học môn tiếng Anh” sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn. Từ những bạn chưa biết phải học gì, làm đề ra sao thì sau khi có cuốn sách này trong tay, chác chắn các bạn sẽ thấy mình lột xác hoàn toàn.
Chúc các bạn thành công!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *