Downloadsachmienphi.com

100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn

100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn - Richard Templar
100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn –

100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn –

Bạn đọc thân mến,

Hẳn nhiều khi, bạn cảm thấy nản lòng và thối chí khi không có được những gì mình muốn. Chúng tôi sẽ không nói với bạn rằng để sống đời vui vẻ và hạnh phúc, bạn không nên yêu cầu điều gì vượt quá khả năng của mình và bằng lòng với những gì mình có.

Trái lại, chúng tôi muốn bạn tìm được những cách hữu hiệu để thỏa mãn ước nguyện của mình. Tuyệt vời hơn nữa, chúng lại khôn ngoan và không làm tổn hại đến ai. Làm được như vậy, bạn đã trở thành bậc thầy về giao tế.

Nhưng nếu chưa làm được? Bạn đừng vội chán nản. Nỗi thất vọng của bạn về sự bất khả của bản thân sẽ tan biến khi bạn khéo léo áp dụng những mẹo nhỏ thông minh mà hết sức giản dị trong cuốn sách mới của mà bạn đang cầm trên tay.

Bạn đọc hẳn không còn xa lạ với cái tên Richard Templar. Ông là tác giả nổi tiếng với bộ sách Quy tắc được hàng triệu bạn đọc trên thế giới đón nhận. Tại Việt Nam, công ty Alpha Books chúng tôi đã có dịp giới thiệu toàn bộ những cuốn sách giá trị trong bộ sách Quy tắc này, đó là: Những quy tắc trong công việc; Những quy tắc để giàu có; Những quy tắc trong tình yêu; Những quy tắc trong cuộc sống, v.v… Và hôm nay, một lần nữa chúng tôi hân hạnh được gửi tới quý bạn đọc hai cuốn sách mới của ông, một trong số đó là cuốn 100 bí quyết để có được mọi điều bạn muốn.

Với cuốn sách này, bạn sẽ hiểu cách làm thế nào để có được những gì mình muốn mà không cần đòi hỏi một lời. Mỗi phương pháp được diễn giải rất giản dị, dễ hiểu, ngắn gọn giúp bạn đọc có thể hiểu nhanh nhất và áp dụng vào những điều thiết thực nhất, chứ không hề theo đuổi những phương pháp cao xa, khó thực hiện. Và để các phương pháp có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó, chúng tôi khuyến nghị bạn nên đọc sách với tâm trạng thoải mái và khao khát sự đổi thay, đồng thời kiên trì tập luyện từng phương pháp một cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng. Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những ước muốn của bản thân.

Dường như những người luôn có được điều mình muốn đều là nhờ may mắn. Nhưng thực ra may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ. Tất nhiên, có những người có được xuất phát điểm lợi hơn người khác, nhưng chúng ta đều biết những người gây dựng được một cuộc sống đến từ mọi tầng lớp, hoàn cảnh, thậm chí bắt đầu với hai bàn tay trắng.

Vậy đâu là điểm khác biệt giữa những người luôn và những người luôn gặp khó khăn, trở ngại? Nếu bạn quan sát mọi người (như tôi thường làm) thì bạn sẽ thấy có những người biết cách đạt được thứ mình muốn, còn những người khác thì không. Vợ tôi, người có xuất thân khá thuận lợi nhưng còn xa mới đến được vị trí hiện tại của cô ấy nếu không tập trung vào mục tiêu. Đôi khi mọi người vẫn nói rằng cô ấy thật may mắn vì có được lối sống như vậy, với nghề nghiệp hoàn toàn phù hợp với đám trẻ, và cô trả lời (lịch sự nhưng kiên quyết): “May mắn ư? Chả liên quan gì đến may mắn cả. Tôi đã trù liệu như vậy đấy.”

Mà đúng là như vậy. Cô ấy luôn biết rằng mình muốn sống trong một căn nhà cũ ở vùng quê với những chú chó mèo, con cái và một công việc sao cho phù hợp với tất cả. Để tôi kể cho bạn thêm một điều nữa. Trước khi chúng tôi gặp nhau – tám năm trước khi đứa con đầu lòng của chúng tôi ra đời – cô ấy đã có cơ hội được làm nghề tự do. Cô biết rằng sau này mình sẽ muốn có con và nghĩ: “Đây là công việc mà một ngày nào đó mình sẽ cần khi có em bé,” vì vậy cô đã đón nhận cơ hội này. Hẳn bạn đã hiểu tại sao cô ấy không muốn được người khác cho là “may mắn” khi có được một công việc mà cô có thể làm khi ở bên con cái.

Cách tiếp cận của vợ tôi không có gì đặc biệt. Ai cũng làm được. Bạn cũng làm được. Hãy quên vận may đi – nếu nó quyết định ở bên bạn trong một thời gian thì rất tốt, nhưng không có nó bạn vẫn có thể sống được. Điều quan trọng là biết rõ mình muốn gì, sau đó là biết cách đoạt được nó. Đó chính là nội dung của cuốn sách này.

Chúng ta thường hiểu nhầm rằng chỉ những người cực kỳ tự tin, to và bạo dạn mới có thể có được những gì mình muốn. Có lẽ đó là vì những người kiểu này rất thoải mái khi chỉ huy người khác hoặc thẳng thắn đòi hỏi những gì họ muốn. Nhưng đó không phải là tất cả. Tất nhiên nếu bạn không thực sự hoặc quyết đoán thì có lẽ bạn không muốn đòi hỏi. Tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác của bạn. Bạn không muốn gây khó dễ cho người khác, hoặc không muốn bị từ chối. Có thể đơn giản là bạn cảm thấy khó khăn khi bộc lộ cảm xúc của mình trước người khác khi bàn bạc về những gì thực sự quan trọng đối với bạn. Không sao cả, chúng ta sẽ có cách.

Bạn sẽ thấy rằng nếu làm đúng cách thì thường bạn sẽ không phải thẳng thừng hỏi xin những gì bạn muốn. Phần lớn kỹ năng nằm ở những gì bạn tự mình làm – suy nghĩ và lên kế hoạch. Nếu làm đúng thì coi như bạn đã hoàn thành được phân nửa công việc rồi.

Hơn nữa, bạn phải khiến mọi người coi bạn là một người mà họ muốn giúp đỡ và ủng hộ. Nếu bạn thể hiện mình là một người lạc quan, dễ mến thì sẽ chẳng có ai muốn từ chối bạn, trừ khi họ có lý do chính đáng. Còn nếu họ thực sự có lý do chính đáng để từ chối thì cũng sẽ có cách giải quyết. Cách để khiến họ đồng ý.

Nếu bạn không quen có được những gì mình muốn thì hãy kiên nhẫn thay đổi. Có thể bạn sẽ mất một thời gian để phát triển được tất cả các kỹ năng này, nhưng chúng hoàn toàn có thể thực hiện được và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Vậy còn chờ gì nữa? Nếu đây là điều bạn muốn thì hãy cùng bắt tay vào thực hiện đi thôi

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo