Downloadsachmienphi.com

3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt

3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt - Jim Randel
3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt –

3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

3 Bí Quyết Của Người Thành Đạt –

Chào mừng các bạn đến với loạt ấn phẩm mang tên The Skinny On™ (chúng tôi tạm dịch là Câu chuyện thành công …). Hình vẽ minh họa, các cuộc đối thoại và các đoạn văn truyền đạt thông tin một cách súc tích sẽ mang đến cho các bạn sự giải trí bổ ích.

Trong thời đại thiếu thời gian và thừa thông tin này, đa số chúng ta có quá ít thời gian để đọc và tiếp thu những bài viết quan trọng hay nghiên cứu về các chủ đề chúng ta quan tâm. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sự hiểu biết sâu sắc của các nhà lãnh đạo và các nhà giáo dục, những người đã dành nhiều năm nghiên cứu các chủ đề này.

Đội ngũ độc giả và các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã thực hiện vô số bài tập để chuẩn bị cho những quyển sách dành cho các bạn. Chúng tôi đọc tất cả mọi thứ mà chúng tôi có thể tìm thấy về chủ đề này và nói chuyện với các chuyên gia. Sau đó, theo kinh nghiệm riêng, chúng tôi đúc kết lại và đưa chúng vào trong loạt sách “skinny” này nhằm phục vụ cho các bạn.

Bạn có thể xem quyển sách của chúng tôi là công cụ giúp bạn tập trung học hỏi thêm. Chỉ cần bỏ ra một hay hai tiếng đọc quyển sách này, chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều thay vì bỏ ra hàng trăm giờ để đọc tất cả các tác phẩm liên quan đến chủ đề này.

Mục tiêu của chúng tôi là đọc giúp các bạn, chọn lọc ra những điều quan trọng, rút tỉa ra những điểm chính và rồi trình bày chúng trong một quyển sách vừa truyền tải đầy đủ thông tin và vừa giúp các bạn giải trí.

Mặc dù thật giản dị trong thiết kế nhưng chúng tôi rất nghiêm túc trong việc cung cấp thông tin. Xin đừng nhầm lẫn hình thức với nội dung. Thời gian mà các bạn đầu tư đọc quyển sách này sẽ mang lại cho các bạn nhiều, rất nhiều lợi ích khác.

LỜI NÓI ĐẦU Tự điển Webster định nghĩa “thành công” là “có được của cải, đặc ân hay địa vị cao.”

dĩ nhiên khác nhau đối với từng người nhưng với hầu hết chúng ta thì có tiền, danh vọng hay quyền lực đều là thành công. Quyển sách của chúng tôi nói về những loại thành công hữu hình này. Chúng tôi không chọn tầm quan trọng của vật chất đối lại với thành công về mặt tinh thần (hoặc thậm chí liệu chúng có loại trừ nhau không).

Chúng tôi tin rằng 99% của cuộc đời này đến với những người có cam đảm theo đuổi những ước mơ của họ bằng mọi điều mà họ có. Chúng tôi không tin rằng thành công về mặt nào đó chỉ dành cho những người thông minh nhất, tài năng nhất, đẹp nhất hay thậm chí may mắn nhất. Chúng tôi tin rằng rất có thể việc đạt được mục tiêu và khát vọng của bạn là chức năng trực tiếp của con tim và ý chí mà bạn cần cho sự theo đuổi đó.

Mục đích của chúng tôi qua quyển sách này là giúp bạn suy nghĩ về tiềm năng của bạn. Chúng tôi sẽ không bảo đảm với bạn bằng những lời sáo rỗng rằng “bạn có thể là bất cứ gì mà bạn muốn.” Sự thật là có những giới hạn và yếu tố ngoài sự kiểm soát của bạn. Hơn nữa, điều mà từng người trong chúng ta có thể làm là tăng tối đa khả năng của mình. Nói cách khác, chúng ta có thể từng bước cải thiện cơ hội của mình. Thông qua quyển sách này, chúng tôi sẽ chỉ rõ những bước mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng khả năng bạn đạt được điều mà bạn mong muốn.

Chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta có tiềm năng nổi bật to lớn. Chúng tôi quan sát thấy rằng hầu hết mọi người nhắm vào những mục tiêu quá thấp – chứ không phải quá cao. Chúng tôi cảm thấy quá nhiều người đánh giá thấp tiềm năng của họ và tầm cao mà họ có thể đạt được. Chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ tìm đường đến được tay những người đó, và hy vọng nó sẽ tạo cảm hứng giúp họ đạt đến đích cao hơn

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo