Downloadsachmienphi.com

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 - Vĩnh Bá
36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 –

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Tiếng Anh

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 –

Cuốn “36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12″ được biên soạn bởi thầy giáo Vĩnh Bá – “ông bụt” của teen Quốc Học. Sách được biên soạn theo chương trình đổi mới của bộ giáo dục, tập trung vào bài thi trắc nghiệm tiếng anh. Sách phân chia dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn ôn tập củng cố kiến thức, nâng cao kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm Tiếng Anh trong kì thi tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng sắp tới.

Tài liệu này ra đời nhằm giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hoá kiến thức đã học trong sách giáo khoa. Tài liệu đồng thời là nguồn tham khảo phong phú cho giáo viên Tiếng Anh Trung học phổ thông trong quá trình giảng dạy và kiểm tra môn Tiếng Anh.

Sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách giúp học sinh củng cố và vận dụng kiến thức đã học cũng như đã làm quen để đạt kết quả tốt các bài kiểm tra của chương trình Tiếng Anh 12. Học sinh học theo sách giáo khoa bộ chuẩn hoặc nâng cao đều có thể sử dụng và khai thác hiệu quả cuốn sách này.

Các bài ôn tập, kiểm tra đều có đáp án để học sinh có thể tự đánh giá khả năng của mình, đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể tự đánh giá kiến thức của con em mình.

Muốn học tập hiệu quả các em học sinh hãy ôn kỹ bài học trong sách giáo khoa trước khi làm bài tập trong cuốn sách này. Các em cố gắng suy nghĩ làm các bài kiểm tra sau đó mới so sánh kết quả với đáp án để tự chấm bài cho mình để có thể rút kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để học tốt hơn và làm bài đạt kết quả cao hơn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo