Downloadsachmienphi.com

37 Truyện Ngắn

37 Truyện Ngắn - Nguyễn Thị Thu Huệ​
37 Truyện Ngắn – Huệ​

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

37 Truyện Ngắn – Huệ​

Chúng ta hãy nghe chính nữ nhà văn trẻ tuổi nhưng tài danh từ sớm này thổ lộ Trong sáng tác, tôi không tự thần thánh mình dù đã có những thành tựu nhất định. Tôi viết theo hướng bất chợt, không bao giờ cố ép mình để viết.

Thu Huệ là nữ văn sĩ có cá tính mạnh mẽ. Người phụ nữ trong những năm tháng này dám nhìn thẳng vào sự thật cuộc sống hơn, bên cạnh sự nghiệp, công việc hàng ngày, họ dám nghĩ dám làm để có được hạnh phúc, tình yêu.

Nhận định về truyện ngắn Huệ, Bùi Việt Thắng viết

…Truyện ngắn của Thu Huệ hấp dẫn rộng rãi bạn đọc trước hết vì giàu chất đời. Mọi chuyện diễn ra xung quanh ta đều vào tác phẩm: một sĩ quan quân đội nghỉ hưu non nuôi chó Nhật để mưu sinh, chuyện ăn ốc uống rượu, chuyện ngoại tình ghen tuông… Trong những câu chuyện kể lại bằng cái giọng tưng tửng lộ rõ nỗi niềm của con người thời đại khao khát yêu đương, cô đơn trống rỗng, hy vọng và thất vọng, đắng cay và ngọt bùi. Những chuyện ấy, nỗi niềm ấy có thể ngổn ngang và nhàm chán quanh ta, nhưng vào truyện của Thu Huệ lại rõ đường nét, ám ảnh và mang nghĩa lý cuộc đời. Phải là người sống phóng khoáng, bặt thiệp mới viết được như thế….

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo