Downloadsachmienphi.com

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới - Howard Rothman
50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới –

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

50 Công Ty Làm Thay Đổi Thế Giới –

Thế giới đạt được sự văn minh tiến bộ như ngày nay không phải là do công lao của một chính phủ nào hoặc cá nhân nào mà là từ tập thể những con người cùng làm việc và hướng về một mục tiêu mà chúng ta gọi là công ty hoặc tập đoàn. Vậy họ là ai và đã làm những gì để có thể thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội một cách nhanh chóng như vậy.

Chúng ta ngày nay có thể dễ dàng kể tên những tập đoàn công ty lớn như Samsung, Huyndai, Apple, Microsoft, … và còn nhiều nữa những cái tên đã làm nên kỳ tích đóng góp cho sự phát triển nhân loại. Và nhân đây, cuốn sách 50 công ty làm thay đổi thế giới sẽ cho ta thấy được dòng chảy lịch sử của sự phát triển xã hội mà 50 công ty kể trên đã làm được và họ đã làm bằng cách nào. Có thể nói họ làm được điều đó vì sự sáng tạo, đam mê và một phương pháp kinh doanh tài tình của những con người được cho là kiệt xuất tài hoa nhất trong xã hội.

Nếu như bạn là một người với hoài bảo to lớn và đam mê kinh doanh, hãy đọc ngay cuốn sách 50 công ty làm thay đổi thế giới để tìm nguồn cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh từ những con người đi trước và mong rằng bạn sẽ là người ghi danh vào lịch sử phát triển nhân loại.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo