Downloadsachmienphi.com

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc - Stephen R. Covey
7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc – R. Covey

7 Thói Quen Tạo Gia Đình

Tác Giả: R. Covey

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc – R. Covey

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tác giả đã quan sát kỹ lưỡng và cẩn thận ghi chép những điều diễn ra trong cuộc sống gia đình mình và các gia đình khác, khái quát chúng thành các quy luật để chia sẻ những lời khuyên thiết thực với độc giả qua cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình .

Một gia đình sẽ là nơi hoàn hảo để con người phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân mỗi cá nhân trong gia đình cũng như xã hội. Đối với những ai đã và đang lập gia đình và hiểu được giá trị của hạnh phúc thì chắc hẳn họ sẽ vun đắp và xem gia đình nhỏ của mình như một thành công lớn nhất. Với những quan sát kỹ lưỡng và ghi chép cẩn thận, Covey đã rút ra được 7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc.

Với 7 thói quen này, bạn đã có thế bắt đầu gầy dựng một gia đình hạnh phúc hơn, bản thân sẽ sống có ý nghĩa và có mục tiêu rõ ràng hơn để vun đắp gia đình ngày một vững mạnh. Những thói quen này hoàn toàn có thể áp dụng ở bất kỳ một gia đình nào, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận rõ kết quả mà nó mang lại như những câu chuyện kỳ diệu mà những gia đình đã áp dụng thành công “7 thói quen” này được đề cập trong sách.


7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc” mang đến cho bạn những bài học quý giá để tạo dựng và duy trì một văn hóa gia đình vững chắc trong xã hội nhiều biến động ngày nay

Việc ứng dụng “7 thói quen” vào gia đình bạn là hoàn toàn tự nhiên. Vì trên thực tế, các thói quen thường được xây dựng từ trong chính gia đình. Bạn sẽ cảm nhận rõ điều này khi đọc những câu chuyện kỳ diệu của những gia đình rất khác nhau chia sẻ về cách họ áp dụng “7 thói quen” và kết quả họ đã nhận được..

Thông tin tác giả

R. Covey sinh ngày 24 tháng 10 năm 1932 tại Salt Lake City (Mỹ), là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất nước do tạp chí Times bình chọn sau thành công của cuốn sách “7 thói quen của người thành đạt”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo