Downloadsachmienphi.com

Âm Mưu Thay Não

Âm Mưu Thay Não - Giản Tư Hải
Âm Mưu Thay Não –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Âm Mưu Thay Não –

‘Âm mưu thay não’ thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám – khoa học với lối viết sắc sảo, câu văn lôi cuốn cùng những tình tiết gay cấn, hồi hộp.

Nguyễn Minh Huyền

(Cuốn sách của tôi)

Nếu từng đọc qua tác phẩm Ổ buôn người của tác giả Giản Tư Hải, hẳn bạn sẽ không quên hình ảnh một Hà Phan bất chấp nguy hiểm và gian nan để lần theo bọn bắt cóc, cứu thoát các nữ nước Nam. Những tình tiết gay cấn, những cuộc đấu trí giữa Hà Phan với cảnh sát đặc nhiệm cùng nhiều màn hay đấu súng đẹp mắt khiến bạn không khỏi thán phục.

Và có lẽ nhiều bạn đọc đang băn khoăn không hiểu cuộc sống của nhân vật Hà Phan sẽ tiếp diễn ra sao? Vậy thì Âm mưu thay não chính là câu trả lời dành cho bạn.

Điều thú vị là bạn đọc sẽ gặp lại Hà Phan, giờ đây đã trở thành một cánh tay đắc lực của Trần Phách – cựu sĩ quan đặc nhiệm trong những nhiệm vụ tối mật của cơ quan thám tử thuộc Tổng cục cảnh sát.

Nhiệm vụ lần này anh được giao là tìm kiếm một trong những người đứng đầu ngành Y học Việt Nam – Giáo sư Tôn Thất Sắc. Nan giải hơn là anh phải tìm kiếm nạn nhân trong vụ bắt cóc không phải trên lãnh thổ mà là trên đất bạn Campuchia. Cuộc đối đầu đầy cam go, thử thách mang tầm ảnh hưởng quốc tế và mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia khiến Hà Phan phải cẩn trọng trong từng bước đi.

Anh không hề biết rằng người anh đang tìm kiếm – giáo sư Tôn Thất Sắc, đang nắm trong tay những bước tiến vĩ đại của nền Y học thế giới, “thay não”. Cũng chính bởi điều đó mà giáo sư Tôn Thất Sắc bị buộc phải tham gia một âm mưu nhằm lật đổ chính quyền Campuchia bằng chính những thành tựu khoa học của mình: tiến hành thay não những nhà lãnh đạo bằng não của những tên cầm đầu phiến quân.

Cùng với những hiểu biết về cuộc chiến chống quân diệt chủng Pôn pốt, những tình tiết mang đậm màu sắc khoa học đã được hư cấu, đã mở ra trước mắt bạn đọc một cuốn phim với những hình ảnh sống động. Những trang thiết bị tối tân, những màn đấu võ đẹp mắt, những cuộc đọ súng và đấu trí tài ba giữa đội quân chính nghĩa mà đại diện là Hà Phan, là Trần Phách… với phiến quân nổi loạn mà đại điện là thủ lĩnh Son Sen…

Bạn đọc sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra bộ não của thủ lĩnh Son Sen lại được cấy ghép trong thân xác của một nhà y học nổi tiếng không kém gì Tôn Thất Sắc, còn bộ não của con trai y lại đang chờ để được cấy vào thân xác của viên Tư lệnh tối cao… Và chắc chắn còn nhiều bất ngờ khác đang chờ bạn trong Âm mưu thay não.

Tóm tắt tác phẩm

Trong vụ khủng bố táo tợn diễn ra tại một ngôi đền cổ ở Campuchia, chiếc xe của Viện quân y Sisowath bị phục kích. Tệ hại hơn, giáo sư Tôn Thất Sắc, một bác sĩ đầu nghành về não của y học đang có mặt trong chiếc xe định mệnh đó. Sau vụ tấn công, ông ta mất tích một cách bí ẩn và ngay lập tức, một cuộc tầm nã ráo riết nhất trong lịch sử được huy động đồng loạt bởi Bộ Quốc phòng và Bộ nội vụ Hoàng Gia Campuchia.

Không chỉ có thế, do lường trước được âm mưu và tai họa sẽ giáng xuống nhân dân mình, cảnh sát không thể khoanh tay đứng ngoài cuộc. Một đội công tác đặc biệt gồm những cựu sĩ quan đặc công từng tham chiến tại Campuchia đã bí mật tức tốc lên đường với sứ mệnh vô cùng nguy hiểm. Từng được huấn luyện bài bản, thông hiểu ngôn ngữ địa phương và địa hình, những cựu sĩ quan đặc công khét tiếng này đã mau chóng nhận ra tung tích vị giáo sư đang nằm trong tay ai. Một hợp đồng tác chiến kĩ thuật cao giữa họ và các lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của quân đội Hoàng Gia như: Lực lượng đặc nhiệm chống bắt cóc và khủng bố (911 Paras), Cục bảo vệ nguyên thủ (PMBU) và Cảnh sát Quốc gia Campuchia (CNP) nhanh chóng vào cuộc.

Sau ba ngày truy lùng ráo riết và chịu nhiều tổn thất, nhóm biệt kích đã đột phá sào huyệt khủng bố. Âm mưu dần hé lộ, đằng sau ca não man rợ là một kế hoạch quân sự động trời của hậu Khơ Me đỏ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo