Downloadsachmienphi.com

Ánh Sáng Tình Yêu

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Ánh Sáng Tình Yêu – Phương Hồng Thủy

Dăm bảy cô bé vây quanh hai nhân vật chính. Đó là Diệp Trúc và Thùy Linh. Đôi bạn này thân nhất lớp, có nhiều sở thích giống nhau. Chẳng hạn như cùng mặc áo dài phi bóng, cùng cắt tóc kiểu con trai và tay trái của mỗi đứa đều đeo một chiếc vòng bạc trên đó lủng lẳng cái chuông nhỏ xíu. Đó là đôi vòng duy nhất ở hội chợ triển lãm năm ngoái mà cả hai may mắn mua được.

Sở thích sơ sơ là vậy tuy nhiên về sắc vóc thì Diệp Trúc có phần trội hơn với chiều cao, đôi mắt to tròn đẹp láy. Và hai cánh môi cong cong …lúc vui vẻ thì hồn nhiên lí lắc còn khi gặp chuyện bực mình tức giận thì …khỏi chê !

có đôi mắt mí lót, môi tròn, sống mũi suông. Cái vẻ nhu mì có phần hơi rụt rè ấy là lớp vỏ hữu hiệu che giấu sự ”bản lĩnh” không thua gì nhỏ Diệp Trúc.

Lũ ma nữ hết đứa này đến đứa kia lần lượt đưa từng cọng cỏ cành cây và những chiếc lá bàng để Diệp Trúc và ráp vào ngôi nhà nhỏ cất bên gốc cây phượng già.

Mỗi đứa một câu, mỗi đứa một lời trầm trồ tạo nên bầu không khí ồn ào háo hức.

– Xong tầng trệt rồi kìa! Thích thật!

– Ừ, khéo tay thiệt tụi bây. Cánh cửa sổ có rèm nữa chứ.

dùng lá bàng làm rèm cửa. Cô bé đục thủng ”tấm” rèm bằng đầu cây viết bíc, Diệp Trúc tập trung cao hơn vào khâu làm trần nhà, cho tầng một rồi lợp mái tầng lầu – cũng bằng những chiếc lá bàng xanh ngắt.

hỏi Diệp Trúc:

– Theo mày thì nó sẽ đứng vững ở đây được bao lâu vậy?

Diệp Trúc tự tin:

– Ở chỗ này kín gió, nếu không bị ai đó phá đi thì nó phải đứng vững hơn nữa tháng?

Một cô bé reo lên:

– Tuyệt quá !

cười thích thú:

– Nhưng chừng đó để tụi mình phải lợp lại cho nó cái mái mới!

– Sao vậy?

– Tụi mình bây giờ đang lợp nó cẩn thận rồi mà !

Cả đám nhao nhao.

Diệp Trúc gân cổ để át tiếng của cả bọn:

– Sao mà tụi mày chậm tiêu quá vậy? nhìn mấy cái lá bàng đi, chỉ hai ngày là khô queo. Cái nhà này lặp tức thành khách sạn ngàn sao ngay! Cả bọn phá lên cười.

Chợt …bum! soạt!

– Ối !?

Diệp Trúc chớp chớp hai rèm mi. cô bé bàng hoàng. Ngôi nhà gần hoàn thành đã bị sập hoàn toàn. Nhỏ Trân Trân ôm trán. Trái bóng văng ra bên ngoài hàng rào ma nữ và đang tiếp tục lăn theo chân một thằng nhóc. Chừng như nó không hề bận tâm xem chuyện gì vừa xảy ra và đang dẫn bóng về khoảng sân cát bên trường học.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo