Downloadsachmienphi.com

Arabella Con Gái Tên Cướp Biển

Arabella Con Gái Tên Cướp Biển - Aino Pervik
Arabella Con Gái Tên Cướp Biển –

Arabella Con Gái Tên Cướp Biển

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Arabella Con Gái Tên Cướp Biển –

Câu chuyện bắt đầu từ một con thuyền không bao giờ cập bến – đó là tàu cướp “Bọ Cạp” của thuyền trưởng Đanien. Với tài bắn súng thiện xạ, ông được gắn cho biệt danh “Cò súng” và trở thành nỗi khiếp sợ của mọi thuyền bè trên biển nhưng lại là niềm kiêu hãnh của bọn cướp. Sau nhiều cuộc chiến, Đanien tích luỹ được một kho vàng khổng lồ. Danh tiếng và của cải đã khiến ông trở thành “mồi” của các băng đảng khác. Nhưng không ai biết trong trong lòng ông, tài sản quý giá nhất là cô con gái Arabella.

Cô bé rất mảnh mai, trong sáng và ngây thơ nhưng lại ẩn chứa một sức mạnh vô hình để tồn tại như một chiến binh “bất khả xâm phạm” giữa đồng bọn hung dữ, hiểm ác và tàn bạo. Cô đã cùng ông vượt qua nhiều cuộc chiến đẫm máu, cô là lá bùa may mắn của ông ngay cả lúc “trêu ngươi” tử thần khi chèo lái con thuyền trên miệng vực xoáy thần bí của biển cả, cô cũng là người “bị” dấn thân vào sào huyệt của kẻ thù nhưng lại kiên cường thoát hiểm và giúp người cha nhận ra chân giá trị của cuộc sống: đó là thương. Không chỉ dám cưu mang một người lạ bị trôi dạt sau cơn bão biển, chính cô là người phá bỏ tất cả các luật lệ kiêng kỵ của cướp biển và chiến thắng được lòng tham lam, sự hung tợn, nỗi điên cuồng chém giết, sự ích kỷ… để giữ được tấm lòng trong trẻo tin yêu con người và ham muốn sống tốt đẹp. Và ngọn lửa yêu thương từ tấm lòng của một người con gái nhỏ bé ấy đã hóa giải được quá khứ đẫm máu để mở ra một trang mới tươi sáng của cuộc đời.

Với nhiều tình tiết hồi hộp và giọng văn kể chuyện đậm chất “cướp biển’ câu chuyện là một chuyến phiêu lưu hấp dẫn của bạn đọc cùng nhân vật. Lòng nhân ái, con người và cuộc sống là giá trị hơn mọi giá trị chính là thông điệp mà Ainôpevích muốn được truyền đạt qua câu chuyện: “Arabella – Con gái tên cướp biển” cùng bạn đọc.

Bầu rời trên mặt biển màu tím và xanh lục. Những cơn gió mạnh làm cho mặt nước đen ngòm dậy sóng. Cơn giông đang kéo đến.

Một chiếc tàu buồm đang chao đảo trên mặt biển bồng bềnh. Bỗng chiếc tàu bị đập mạnh, các cột buồm kêu răng rắc và các lá buồm bay phần phật. Mọi người vội leo lên cột buồm, cố thu bớt những cánh buồm, miệng thốt ra những lời chửi rủa thậm tệ.

Một người đàn ông râu ria rậm rạp, với cái mũi khằm rất to, đôi mắt rực lên như than hồng đang đứng trên cầu tầu. Đó là Đanien, biệt danh “Cò súng” – thuyền trưởng tàu cướp biển “Bọ Cạp”. Bên cạnh thuyền trưởng tàu cướp có một cô bé mặc áo bằng vải buồm rộng thùng thình, đó là Arabella, con gái của Đanien.

– Cút mau đi. – Đanien quay về phía Arabella quát to Mày không thấy giông bão đang đến đấy à? Mọi người đang túi bụi cả lên kia kìa. Xuống ngay buồng tàu đi!

Hình như Arabella chẳng để ý đến lời quát của bố. Đanien còn bực tức lẩm bẩm những câu gì nữa, nhưng Arabella vẫn không rời khỏi boong tàu. Thậm chí cô bé còn giương ống nhòm lên quan sát mặt biển đang nổi sóng. Arabella là người duy nhất trên con tàu đôi khi dám cưỡng lại lệnh của thuyền trưởng.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo