Downloadsachmienphi.com

Bác Sĩ Voi Lolo, Kiến Coco Và Các Bạn

Bác Sĩ Voi Lolo, Kiến Coco Và Các Bạn - Catharina Valckx
Bác Sĩ Voi Lolo, Kiến Coco Và Các Bạn –

Bác Sĩ Voi Lolo, Kiến Coco Và Các Bạn

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Bác Sĩ Voi Lolo, Kiến Coco Và Các Bạn –

Bác sỹ Lolo là một con voi. Còn cô nàng Coco là một con kiến. Sự khác biệt “tí xíu” về kích thước này chẳng có nghĩa lý gì, và còn hứa hẹn một thân thiết. Tất cả chỉ diễn ra trong vỏn vẹn có một ngày, một ngày tưởng chừng như hơi ảm đạm nhưng hóa ra lại rất nhiều sự kiện thú vị. Cuộc phiêu lưu bất ngờ bắt đầu ngay tại thềm nhà, giữa những nhát chổi dài và đám bụi tung bụi mù. Một chuỗi bất ngờ làm cho Voi và Kiến nhận ra được rằng người kia có ý nghĩa như thế nào đối với mình. Cũng là một ngày hơi nhiều thử thách một tí, cho nên cuối ngày ai nấy đều cảm thấy mình lớn hơn.

Cuốn sách dành cho trẻ từ 7 tuổi, duyên dáng kể lại câu chuyện làm thế nào mà một cuộc gặp gỡ lại biến hai người có bề ngoài cũng như tính cách khác hẳn nhau trở thành đôi bạn tri âm tri kỉ. Một phép lạ, mà lại rất đơn giản, nên thơ cùng với những nhân vật rất thú vị, được xây dựng nên bởi một tài năng văn học cũng như minh họa

Voi Lolo là thầy thuốc của làng, chẳng thế mà mọi người gọi chú là bác sĩ Lolo. Chú sống trong một căn nhà rõ xinh nằm chót vót trên một đỉnh đồi. Chú chọn mua căn nhà này là vì mái của nó kiêm luôn cả sân thượng, chưa kể từ đó chú có thể trông ra cả núi đồi làng xóm nằm dưới đáy thung lũng. Mỗi tội, căn nhà bé tí tẹo tèo teo với một chú voi, cho dù chú có là một chàng voi mảnh mai đi chăng nữa.

Mỗi khi cảm thấy cô đơn, bác sĩ Lolo lại bụng bảo dạ rằng thế nào chú cũng phải đi tìm một căn nhà rộng rãi hơn để sống cùng ai đó. Như thế chắc sẽ vui và ấm cúng phải biết. Nhưng chẳng mấy chốc chú lại tự an ủi mình. Ở đời, có phải muốn gì là được nấy đâu. Chú lên ngồi trên mái nhà, ngắm cảnh, rồi quên bẵng đi những mối phiền muộn của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo