Downloadsachmienphi.com

Bản Đồ Thành Công

Bản Đồ Thành Công - Arlene Johnson
Bản Đồ Thành Công –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bản Đồ Thành Công –

Với những kỹ thuật đột phá được đúc kết từ kinh nghiệm của các tập đoàn, “Bản đồ ” sẽ giúp tất cả mọi người, từ đến các giám đốc, lên kế hoạch cho bền vững và lâu dài bằng các hành động đơn giản mà chính xác.

Bản đồ ” chỉ ra cách xác định tám trở ngại ngăn cản bạn đạt được những điều lẽ ra bạn có thể. Bản đồ này sẽ cung cấp những bài tập đầy hứng thú cùng các bảng đánh giá thể hiện sự tiến bộ giúp bạn đi đến mục tiêu sự nghiệp hay chạm tới ước mơ của mình.

Trong quá trình phát triển “Bản đồ “, bạn sẽ học được cách:

Tập trung năng lượng vào những điều quan trọng nhất.

Nắm lấy những cơ hội liên quan đến mục tiêu của mình.

Vận dụng thế mạnh bản thân

Biến chướng ngại thành bước đệm tiến đến thành công.

Đề nghị để có được sự hỗ trợ cần thiết

Đưa ra quyết định và hành động đúng đắn để không bao giờ hối tiếc.

Thay đổi để tránh tự làm hại mình.

Đánh giá, theo dõi và ăn mừng thành công của mình.


Trên thị trường tràn ngập những cuốn sách viết về các biện pháp để thành công. Nhưng dường như vẫn còn thiếu một điều gì đó. Hoặc chúng ta không biết sử dụng lượng thông tin đồ sộ đó, hoặc chúng ta chưa hề nắm bắt được những thông tin thật sự cần thiết. Bằng không, chúng ta hẳn đã thành công trong công việc kinh doanh và đạt được các mục tiêu cá nhân của mình, bất kể chúng to lớn và khó khăn đến mấy. Vậy thì ở đây còn thiếu điều gì? Đó chính là bản đồ hướng dẫn bạn, từng bước một, từ khởi đầu đến kết thúc, cách thức để bạn đạt được thành công.

Nói cách khác, đó là Bản đồ thành công.

Để có đúng đắn nhằm đạt được thành tựu kinh doanh quan trọng cũng như ước mơ và hoài bão của mình, tất cả những gì bạn cần là một Bản đồ thành công, tức là tấm bản đồ giúp bạn xuất phát, thúc đẩy bạn tiến lên phía trước với những quyết định và hành động đúng đắn nhất, giúp bạn dễ dàng đạt được những điều bạn mong muốn. Tấm bản đồ đó với những hành động cột mốc quan trọng sẽ cho bạn thấy rõ mình đang đi đúng hướng và tiến bộ từng ngày, bất chấp những trở ngại xuất hiện trên hành trình của bạn.

Khi lần lượt trải qua các bước hướng dẫn quan trọng và hoàn thành Bảng đánh giá ở cuối mỗi chương của cuốn sách này, bạn sẽ phát triển được Bản đồ thành công như một công cụ hữu ích giúp bạn đạt được những điều hằng khao khát trong sự nghiệp, cũng như trong đời sống cá nhân.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo