Downloadsachmienphi.com

Bản Sonate Say Mê

Bản Sonate Say Mê - Saint Bray
Bản Sonate Say Mê –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bản Sonate Say Mê –

Bản Sonate say mê là câu chuyện tình giữa 1 cô gái Pháp xinh đẹp, gia giáo và một nhà soạn nhạc thiên tài, hấp dẫn và giàu có. Vì hoàn cảnh khó khăn, nhà có 7 chị em, bố mất sớm nên Marie-Maxim phải từ bỏ trở thành nghệ sĩ dương cầm để đi làm thuê cho gia đình 1 nhà khoa học. Tại đây, nàng gặp Don Luy – cháu trai của ông bà chủ – người đàn ông đẹp trai, giàu có và có một sự quan tâm kỳ lạ đối với nàng. Marie-Maxim không hề hay biết người đàn ông hào hoa mà nàng đang lẩn tránh lại chính là nhà soạn nhạc thiên tài mà nàng hằng ngưỡng mộ dưới nghệ danh Luy Armendariz. Dưới bầu trời Mexico đầy nắng, trên vùng đất Acapulco đầy cát, gió và những giai thoại đầy lôi cuốn, hai tâm hồn đồng điệu đã gặp nhau, cùng nhau vượt qua những rào cản về địa vị, giai cấp và cả những trò hèn mạt, xấu xa hòng làm hại mối tình chớm nở. Đây là 1 chuyện tình nhẹ nhàng và cao đẹp. Ước mơ và hiện thực hoà quyện vào nhau trong một cao quý, mãnh liệt – một bản sonate đầy say mê của tuổi trẻ.

vốn sinh ra ở Pariss nhưng thường sống xa thành phố lớn, ồn ào này. Bà thích đến miền Basque để tìm sự yên tĩnh cần thiết cho công việc sáng tác, thích du lịch tới những miền đất đầy ánh sáng mặt trời như Tây Ban Nha, Châu Phi, Bredin và Mexico. Chính vì vậy mà độc giả cũng như các nhà phê bình văn học đều thừa nhận rằng tác phẩm của bà được bắt nguồn từ tình cảm nhạy bén và sâu sắc.

“Bản Sonate say mê” là câu chuyện diễn ra ở Mexico, giữa một cô gái Pháp quê ở Basque với một nhà soạn nhạc thiên tài. Marie Maxim là chị cả của một gia đình có 7 người con, bố mất sớm. Do hoàn cảnh cô phải từ bỏ trở thành nghệ sĩ chơi dương cầm và đi làm thuê cho gia đình một nhà khoa học. Tại đây cô gặp Don Louis – nhạc sĩ và là một nhà soạn nhạc thiên tài. Hai tâm hồn đồng điệu đã gặp nhau.

Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng mà hấp dẫn. và hiện thực hòa quyện với nhau trong những tình cảm cao đẹp, mãnh liệt, nó như một bản nhạc ca ngợi và sức mạnh của tuổi trẻ.

Nhà xuất bản Thanh niên xin chuyển tới bạn đọc trẻ tác phẩm “Bản Sonate say mê” của Saint Bray. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy ở đây bản nhạc cho riêng mình.

Một bàn tay em nhỏ đặt cái biển lên giá đàn dương cầm, rồi rút nhanh ra.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo