Downloadsachmienphi.com

Bệnh đau đầu và đau nửa đầu

Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Hồ Kim Chung
Bệnh đau đầu và đau nửa đầu –

Bệnh đau đầu và đau nửa đầu

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bệnh đau đầu và đau nửa đầu –

Hầu hết chúng ta đôi khi bị đau đầu. Nhưng, đối với một số người thì đau hoặc đau nửa đầu lại là bạn đồng hành. Mặc dù rất hiếm khi là dấu hiệu của một dạng bệnh đặc biệt nghiêm trọng, đau đầu hoặc đau nửa đầu dai dẳng liên tục có thể làm suy kiệt và gây mất mát cho cuộc sống gia đình cũng như cho công việc của người bệnh. Bệnh này có thể tác động nặng nề khiến cho người bệnh không sao sống bình thường như mọi người được.

Gặp phải trường hợp này, bạn nên tiến hành một vài bước tích cực để tìm cách đối phó với bệnh tình của mình. Mặc dù vẫn chưa có biện pháp chữa dứt điểm đau đầu hoặc đau nửa đầu kinh niên, nhưng đã có rất nhiều biện pháp giảm tác động của chúng cũng như giảm mức độ trầm trọng và tần số phát tác bệnh.

Tập sách này nhằm giúp bạn tìm hiểu bệnh tình của mình và các phương pháp giúp bạn khống chế bệnh hiệu quả hơn. Tác giả giải thích các loại đau đầu và đau nửa đầu khác nhau, để bạn có thể thấy rõ loại bệnh nào đang hành hạ bạn. Nó có thể giúp bạn nhận diện được nhân tố tiềm ẩn nào gây khởi phát các cơn đau đầu, và cũng đưa ra lời khuyên thực tế về biện pháp phòng tránh hoặc giảm hậu quả của chúng.

Cuốn sách trình bày chi tiết rất nhiều liệu pháp khác nhau, từ các thuốc giảm đau không cần đến đơn của bác sĩ cho đến các phương thuốc đặc biệt dành cho bệnh đau nửa đầu. Rất nhiều liệu pháp bổ sung cũng được giải thích, để bạn có thể chọn dùng liệu pháp nào thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Khi đã tập trung đầy đủ thông tin, bạn sẽ hiểu rõ những nguyên nhân nào làm phát tác đau đầu và đau nửa đầu, biết cách giảm bớt tác động của chúng và thấy được liệu pháp nào hiệu nghiệm nhất đối với bạn.

Nội Dung:

Chương 1: Tìm hiểu đau đầu và đau nửa đầu

Chương 2: Xử trí đau đầu và đau nửa đầu

Chương 3: Các phương thuốc điều trị … theo y học chính thống

Chương 4: Các liệu pháp bổ sung

Chương 5: Vai trò của thực phẩm

Chương 6: Công thức nấu ăn dùng trong chế độ ăn kiêng loại trừ thức ăn nghi gây bệnh

Chương 7: Dinh dưỡng phòng bệnh.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo