Downloadsachmienphi.com

Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử: Thầy Phù Thủy

Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử: Thầy Phù Thủy - Michael Scott
Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử: Thầy Phù Thủy –

Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử: Thầy Phù Thủy

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử: Thầy Phù Thủy –

Nicholas Flamel đang chết dần.

Tôi đã sợ khoảnh khắc này từ lâu. Đêm nay tôi có thể trở thành góa phụ.

Nicholas dũng cảm tội nghiệp của tôi. Giờ dù ông đã già yếu và sức cùng lực kiệt, ông vẫn ngồi cùng Prometheus và tôi dồn sức lực cuối cùng vào cái đầu lâu pha lê để tìm Josh trong lòng San Francisco, sâu trong hang ổ của tiến sĩ Dee.

Chúng tôi đã kinh hoàng quan sát Dee biến cậu bé thành một thầy đồng, một kẻ triệu hồn người chết, bảo cậu nhóc triệu tập Coatlcue, Archon gớm ghiếc – của tất cả các vị thần. Chúng tôi đã cố cảnh báo Josh, nhưng Dee quá mạnh và đã cướp được cậu từ tay chúng tôi. Và khi Aoife, Niten và Sophie tới, Josh đã về phía Dee và kẻ đồng hành nguy hiểm của hắn, Virginia Dare. Tôi không thể không tự hỏi vì sao cậu nhóc lại tự nguyện đến như thế.

Quan sát Josh – hy vọng cuối cùng của chúng tôi, cơ hội cuối cùng để đánh bại các Elder bóng tối và bảo vệ thế giới của chúng tôi – bỏ đi cùng kẻ thù là quá sức chịu đựng đối với chồng tôi. Ông đã quỵ ngã và bất tỉnh. Ông không tỉnh lại còn tôi không còn sức mạnh để cứu sống ông. Tôi phải giữ lại chút sức tàn để đối đầu với những gì sắp tới.

Chúng tôi mất đi từng người, từng người có thể sát cánh cùng chúng tôi: Aoife đã ra đi, bị kẹt trong thế giới Bóng tôi, mãi mãi chiến đấu với Archon Coatlicue. Scathach và Joan đang ở thời quá khứ xa xôi. Chúng tôi không có liên lạc gì với Saint- Germain và giờ chúng tôi mất liên lạc với Palamedes và Shakespeare.Thậm chí giờ đây Prometheus cũng đã quá yếu do sử dụng cái đầu lâu. Ông còn không giữ nổi Vương quốc Bóng tối của mình và nó đang tan vỡ xung quanh ông.

Chúng tôi chỉ còn Sophie. Cô bé quá buồn do sự phản bội của em trai. Cô bé đang ở đâu đó trong San Francisco, tôi không biết chính xác là đâu, nhưng Niten bảo vệ cô. Tôi phải tìm cô bé – những điều cô bé cần biết là quá nhiều.

Giờ tôi là người phải đứng mũi chịu sào, tôi luôn biết là thế.

Khi tôi là một đứa bé, cách đây hơn 680 năm, bà tôi đã giới thiệu tôi với một ông già đội mũ trùm đen, tay trái có một cái móc. Ông nói cho tôi biết trước tương lai của tôi và của thế giới. Sau đó ông bắt tôi thề giữ bí mật. Cả đời tôi tôi đã đợi ngày này.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo