Downloadsachmienphi.com

Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Tình Yêu Cho Bạn Trai

Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc Tình Yêu Cho Bạn Trai - Nhiều Tác Giả
Bí Quyết Giữ Gìn Tình Yêu Cho Bạn Trai –

Bí Quyết Giữ Gìn Tình Yêu Cho Bạn Trai

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bí Quyết Giữ Gìn Tình Yêu Cho Bạn Trai –

Thật tự hào khi ta được là một gã đàn ông. Là đàn ông, điều đó đồng nghĩa với sức mạnh sau đó là những tham vọng vô bờ bến.

Đàn ông phải ra đàn ông. Không muốn chìm nghỉm thì phải ngoi lên. Không muốn người ta chán chả buồn nói thì phải làm gì? Thì lại phải sống cho đàn bà trước đã. Sống cho đàn bà, để đàn bà nâng mình lên cao. Để được đàn bà nâng cao cho thuộc tính đàn ông, thì ít nhất là một lần, phải nâng được một người đàn bà bằng đôi tay của mình. Điều quan trọng là người được nâng không đến nỗi nhẹ ký quá. Kẻ được quyền nâng và người được nâng đều tự hào mãn nguyện. Thật buồn cho những người đàn bà không được ai nâng và cũng buồn hơn cho những kẻ gọi là đàn ông mà lại chẳng được nâng ai (dù rất muốn). Vai trò đàn ông của hắn bị hạ giá một cách thảm hại. Số phận hẩm hiu quá đành cố tình nâng một ai ắt sẽ bị chê cười.

Đàn ông là phái mạnh. Phái đẹp dù có đẹp chết người cũng vẫn chỉ là phái yếu. Phái yếu đã tôn vinh cho phái mạnh mạnh thêm. Tuy nhiên, có lúc phái yếu lại có thế mạnh ở cái gật, lắc rất tùy tiện. Đâm ra, phái mạnh cứ phải hồi hộp đợi chờ. Khi thì chạy theo không kịp đến hổn hển. Khi thì hì hà hì hụi gắng sức làm điều gì đó chứng tỏ cho phái yếu ta đây cũng hay ho và hăng hái lắm. Thế mà vẫn bị rơi vào tình thế lúc hồng hào hớn hở, khi thì vì quá lo sợ. Trong tình huống đó, đôi ba gã đàn ông nào đó đánh mất đi bản lĩnh hung hăng, khí thế hừng hực để hóa thành kẻ hụt hơi rồi hư hỏng thì ta nên tha thứ cho bọn họ. Sự hắt hủi của phái đẹp là đúng đắn bởi bọn họ là đàn ông nửa vời, không phải là một trang hảo hán. Sự hiện hữu của đàn ông chỉ cho phép với những hành động hào hiệp, ngôn ngữ hùng hồn. Cho dù có khi hơi huyênh hoang…

Đàn ông phải ra đàn ông. Điều đó hứa hẹn cho ta một viễn cảnh huy hoàng. Nhiều người đẹp sẽ hẹn hò với ta để rồi chấm dứt những ngày buồn hiu hắt. Một cách hài hước, ta lại cười nhạo những kẻ hùng hục chạy theo đàn bà để rồi sau đó chẳng cơm cháo gì. Ta hí hửng ta đã được là đàn ông, phớt lờ những kẻ kém may mắn đó hục hặc với ta, ta cứ việc khoác tay người đẹp hồng hào, hiền hòa mặc sức hàn huyên hớn hở mà không cần biết rồi sau đó có được hân hạnh cùng nàng đến phòng có đầy chữ Hỷ hay không…

Trên chặng đường tìm kiếm tình yêu, phụ nữ đều có sẵn trong tim mẫu hình một người đàn ông lí tưởng. Từ những cô gái mới lớn đến người phụ nữ trưởng thành ai cũng mong gặp được một người giàu tình cảm, hiểu biết, thông minh, đẹp trai, giàu tiền đồ… và biết bao những tiêu chuẩn tuyệt mỹ khác. Để dung hòa tất cả những yếu tố ấy là điều không thể vì cuộc sống quanh chúng ta luôn vận động mà khả năng hoàn thiện của con người chỉ đạt đến một mức độ mà thôi.

Đàn ông cần thông minh nhưng đừng quá thông minh

Còn gì bằng những lúc gặp phải vấn đề rắc rối không thể tự mình quyết định ta có bên cạnh một người đàn ông hiểu biết sáng suốt giúp ta nhiều ý kiến, mở đường đi tới cho ta. Nhưng nếu quá thông minh, mọi vấn đề anh ấy sẽ am hiểu và vì thế yêu cầu của anh ấy có thể rất khắt khe. Người thông minh quá rất có thể sẽ nhìn thấu con người ta, biết được sở trường và sở đoản của người kia, vì thế mà cuộc sống lứa đôi sẽ thiếu đi phần lãng mạn.

Lãng mạn vừa đủ nhưng đừng thái quá

Đàn ông lãng mạn không chỉ yêu ta say đắm mà còn biết cảm nhận tình yêu ấy một cách tinh tế quá từng cung bậc tình cảm lứa đôi. Nhưng nếu quá lãng mạn về tình cảm khiến cho ta đôi lúc phải nghi ngờ về mong manh, anh ấy không chỉ dừng lại ở việc tặng riêng cho người phụ nữ của mình hoa hồng mà những người phụ nữ khác cũng được hưởng ân huệ ấy.

Có sự nghiệp nhưng cũng đừng quên đi hết thảy

Một sự nghiệp vững vàng không chỉ giúp người đàn ông bảo vệ cuộc sống của mình và của vợ con mà còn giúp người đàn ông rất nhiều trên con đường thăng tiến. Nhưng nếu đặt công việc cao hơn mọi thứ, trách nhiệm gia đình sẽ để trên vai người vợ, anh ấy ít có thời gian quan tâm đến gia đình và riêng tư, vì thế mà cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn.

Kiếm tiền giỏi nhưng đừng quá nhiều tiền

Cuộc sống đã phát hiện rằng người đàn ông có tiền nhưng không biết cách quản lí và sử dụng đồng tiền hay sử dụng sai mục đích sẽ không thể làm cho người phụ nữ hơn mà quý nhất là ở chỗ người đàn ông có năng lực và có thể tự mình vận động, như vậy đồng tiền làm ra sẽ được như giá trị đích thực của nó.

Tiết kiệm chứ không hà tiện

Nếu đàn ông kiếm ra tiền lại không thể căn cơ sẽ có ngày bị rơi vào cảnh túng thiếu. Tích cốc phòng cơ là phương châm chẳng bao giờ thừa nhưng nếu thái quá sẽ dễ rơi vào vòng hà tiện. Điều đó không những làm mất đi bản lĩnh đàn ông mà còn khiến tình yêu không được trọn vẹn.

Nét duyên của đàn ông

Nhiều chàng trai ở tuổi yêu đương thường khổ sở vì câu hỏi: Liệu mình có sức hấp dẫn với người khác phái không?

Thực ra có một điều đơn giản: Nếu như các cô gái có nét duyên dáng, mềm mại để hấp dẫn các bạn trai thì ngoài vẻ bảnh trai bên ngoài, đàn ông lại cần phải có duyên.

Biết tôn trọng mình không đồng nghĩa với việc khoe khoang về bản thân mình mà phải biết nhìn nhận rằng: phụ nữ rất có tình cảm với những người đàn ông biết hoàn thiện mình, vì phụ nữ cho rằng nếu một người đàn ông biết chăm sóc bản thân mình một chút thì người ấy cũng sẽ hiểu biết về sở thích và cá tính của phụ nữ.

Biết thu hút sự chú ý

Trong cuộc sống, ai cũng thích được tin yêu và quan tâm. Với tình cảm giữa hai người khác phái thì sự quan tâm lại càng cần thiết. Nếu có dịp tiếp xúc với phụ nữ mà bạn muốn họ chú ý tới mình nhiều hơn và có ấn tượng tốt đẹp về mình thì có lẽ lời khuyên tốt nhất là bạn phải biết quan tâm đến họ. Người đàn ông cuốn hút phụ nữ là người luôn biết gợi những câu hỏi thú vị để người nghe được trả lời về mình.

Luôn mỉm cười

Gặp một người con gái chưa quen mà bạn lại giữ vẻ mặt lạnh lùng thì cô ấy có thể sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội đến gần. Vì thế, với buổi ban đầu bạn hãy dành cho họ những nụ cười thân thiện. Tuy nhiên, một nụ cười đúng lúc và đúng chỗ sẽ củng cố mối quan hệ tốt đẹp của hai người chứ không phải nụ cười giả tạo. Phụ nữ thường hay để ý tới nụ cười của đàn ông giống như đàn ông say mê ngắm nhìn vóc dáng thon thả của họ vậy.

Hãy học cách lắng nghe

Nhiều khi bạn đã mắc phải sai lầm trong giao tiếp với phụ nữ là cứ luôn mồm thao thao bất tuyệt kể về mình mà quên rằng: phụ nữ luôn thích được thổ lộ tâm tình và có người hưởng ứng. Thường thì lời nói của phụ nữ vào tai bên này của đàn ông thì nó lại lọt qua tai kia một cách nhanh chóng, chỉ khi nào có những vấn đề thực sự liên quan tới mình thì đàn ông mới chịu lắng nghe.

Chẳng hạn, ngồi tâm sự với bạn gái mà mắt lại dán vào màn hình để theo dõi trận bóng đá thì người ta sẽ rất tự ái. Một lần còn được chứ việc đó diễn ra thường xuyên thì thật là bất lợi. Vì vậy, hãy cuốn hút nàng bằng một thái độ biết lắng nghe một cách chân tình.

Biết đánh giá cao phụ nữ

Nếu bạn nghĩ rằng các cô gái trẻ không thích được khen như những phụ nữ lớn tuổi thì thật là sai lầm. Tuổi càng trẻ các cô càng muốn khẳng định mình trước người khác phái cho nên một việc làm nho nhỏ nàng giúp bạn mà bạn kịp thời khuyến khích động viên thì phụ nữ sẽ nghĩ bạn là người đàn ông biết tôn trọng giá trị bản thân họ và vì thế họ sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên, nói ra những lời khen ngợi phải thật khéo léo và tinh tế, nếu không bạn sẽ bị quy ngay là kẻ nịnh đầm. Bạn nên nhớ phụ nữ rất nhạy cảm trong việc nhận biết tính chân thực của lời nói

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo