Downloadsachmienphi.com

Bí Quyết Thành Công Của Obama

Bí Quyết Thành Công Của Obama - Uông Tường
Bí Quyết Của Obama – Uông Tường

Bí Quyết Của Obama

Tác Giả: Uông Tường

Thể Loại: Tiểu Sử – Hồi Ký

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bí Quyết Của Obama – Uông Tường

Có mơ ước sẽ có hy vọng, có lý tưởng sẽ tạo ra những kỳ tích lớn. Obama, vị Tổng thống được kỳ vọng sẽ đem đến những đổi thay cho nước là một người hết sức đặc biệt.

Là người da màu gốc Phi đắc cử Tổng thống Mỹ, thắng lợi của Obama đã chứng minh, cơ hội luôn nằm trong tay bạn, với điều kiện, bạn phải có lòng dũng cảm để nắm lấy.

Để có được những liên tiếp trong sự nghiệp, trở thành ông chủ của Nhà Trắng Mỹ, con đường đã đi của Obama như thế nào? Bí quyết thành công của vị tổng thống này là gì? Làm thế nào để mỗi người có thể nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như tương lai của bản thân, từ đó đi tới thành công? Cuốn sách Bí Quyết Của Obama sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Kể từ khi thành lập Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (năm 1776), lần đầu tiên người dân Mỹ, trong đó đa số là người da trắng, đã bỏ phiếu để suy tôn một người da mầu gốc Phi, Thượng Nghịsĩ B. Obama làm Tổng thống. Đây là hiện tượng bất thường và đặc biệt hiếm hoi trong lịch sử Mỹ.

Có mơ ước thì sẽ có hy vọng, có lý tưởng thìsẽ tạo ra được những kỳ tích lớn. Obama là người hết sức đặc biệt, là người đầu tiên tạo ra rất nhiều điều đặc biệt trong lịch sử nước Mỹ. Ông là một người da mầu, nhưng không phải là người da đen truyền thống. Ông muốn trở thành Tổng thống, Tổng Mỹ da mầu đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.

Con người đặc biệt này năm nay 47 tuổi tên là BARACK OBAMA. Một sự khởi đầu đặc biệt luôn đem tới một sự kết thúc cũng rất đặc biệt. Tuổi thơ gian truân đã tôi luyện nên một nhân vật giỏi giang và ông đã chứng minh, kỳ tích do chính tay bạn tạo ra chứ không phải ai khác. Cơ hội nằm trong tay bạn với điều kiện là bạn phải có lòng dũng cảm nắm lấy nó. Và OBAMA đã làm được điều đó.

Có thể nói đây là cuốn truyện ký có tính hệ thống, chính xác, tìm hiểu toàn diện về con người Obama. Đồng thời, cuốn sách cũng trình bày tỉ mỉ bí quyết của ông, một người gốc Phi, trên con đường trở thành ông chủ của nhà trắng Mỹ. Thông qua cuốn truyện này, người đọc sẽ đúc rút được những kinh nghiệm thiết thực nhất về khao khát thành công, khao khát nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như tương lai của mình.

Cuốn sách được chia thành hai phần chính: phần một giới thiệu về quá trình trước khi làm chính trị của Obama; phần hai giới thiệu về quãng thời gian làm chính khách và cuộc chạy đua vào nhà trắng. Cuốn sách được viết bởi một người gốc Hoa đã từng sống và nghiên cứu về chính trị xã hội, văn hóa của Mỹ 18 năm, từng giảng dạy tại trường Đại học Nhân dân khi chưa sang Mỹ. Cuốn sách không đơn thuần giới thiệu về con người và cuộc đời của ông Obama, hơn thế, còn bao hàm những ý nghĩa, những kinh nghiệm giúp các bạn trẻ có được thành công trong cuộc sống

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo