Downloadsachmienphi.com

Biên Niên Kỷ Chim Vặn Dây Cót

Biên Niên Kỷ Chim Vặn Dây Cót - Haruki Murakami
Biên Niên Kỷ Chim Vặn Dây Cót –

Biên Niên Kỷ Chim Vặn Dây Cót

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Biên Niên Kỷ Chim Vặn Dây Cót –

Nhà văn Nhật đương đại với những tác phẩm như Rừng Na-uy; Xứ sớ kỳ diệu vô tình nơi tận cùng thế giới; Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời; Người tình Sputnik; Kakfa bên bờ biển…

Biên niên ký Chim vặn dây cót đượ coi là tác phẩm lớn nhất, tham vọng nhất của Murakami, được ca ngợi không chỉ ở châu Á mà cả phương Tây, chinh phục cả độc giả chung lẫn giới phê bình văn học.

Một lần nữa, đã chứng minh thiên tài của ông trong Biên niên ký Chim vặn dây cót. Cuốn sách được coi là tác phẩm văn học lớn nhất của ông, siêu hình, mãnh liệt, phong phú như chính toàn bộ đời sống, là một hành trình vào những địa tầng xa xôi nhất của tinh thần con người, ở đó, trong sự đối diện với bản thể, sự sống cái chết, các nhân vật của ông trầm tư, giày vò để tìm ra con đường cho sự tồn tại của mình và những gì mình yêu thương.

Ở ngoại ô Tokyo, một người đàn ông tên là Toru Okada tìm kiếm con mèo mất tích. Rồi chẳng mấy chốc vợ anh cũng biến mất theo. Trong cuộc tìm kiếm đó, xuất hiện bao sự kiện xoay quanh nhữnh nhân vật bí hiểm: một thiếu nữ mười sáu có vấn đề về tâm lý, một bà đồng, một cô điếm tinh thần, một chính trị gia suy đồi được đại chúng yêu thích, một cựu chiến binh mãi mãi bị khủng hoảng bởi những gì đã chứng kiến được trong Đại chiến II…

Thực tại và phi thực tại đã đan cài nhau trong bức tranh ám ảnh về xã hội và tâm linh những năm cuối thế kỷ XX. Và thế giới tinh thần, còn thực hơn cả dòng thác những điều kỳ quặc trong tác phẩm, là nơi mà nhân vật của Murakami hiện lên, khiến ta lặng đi bởi sự giàu có, vừa sáng rõ vừa u tối, của các cảm giác. Trải nghiệm nỗi trống rỗng bởi hư vô, từ trong một cái giếng cạn, Toru Okada đã vươn dậy để giành lại cuộc sống của mình. Tác phẩm đa phong cách của Murakami, cũng là cuốn tiểu thuyết được kỳ vọng nhất, cuối cùng đã chinh phục những ai còn hồ nghi tài năng của ông như một trong những tiểu thuyết gia dũng cảm và nhất mà nước Nhật từng sản sinh ra trong thời đại này.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo