Downloadsachmienphi.com

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Hoá Học

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Hoá Học - Nhiều Tác Giả
Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Hoá Học –

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Hoá Học

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Hóa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bộ đề tinh túy ôn thi THPT Quốc gia 2017 môn Hoá Học –

Môn hóa cũng đã có nhiều thay đổi mà những thay đổi này ít nhiều gây hoang mang cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện. Với một thời gian ngắn nữa là các em đã bước vào kì thi cam go, ngay từ bây giờ các em nên đổi mới phương pháp ôn luyện hiệu quả hơn để dễ dàng làm quen với đề thi mới. xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học 2017. Cuốn sách tổng hợp nhiều đề thi môn Hóa Học và có lời giải giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách gồm 30 đề thi mới nhất được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những thủ khoa, á khoa trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi THPT quốc gia những năm trước, các trường chuyên. Với nhiều kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí học sinh cuốn sách đưa đến những cái nhìn mới mẻ hơn về cách học, hướng dẫn làm bài chắc chắn bổ ích cho các em ôn luyện hiệu quả và thoải mái hơn.

Cũng giống như những năm trước, ở phạm vi kiến thức, đề thi môn Sinh vẫn nằm hầu hết trong chương trình lớp 12. Tuy nhiên ở góc độ hình thức và sự phân bố câu hỏi thì có một sự thay đổi đáng kể. Thứ nhất, năm nay dề thi chỉ có 40 câu hối với những năm trước là 50 câu hỏi. Thứ hai, xu hướng ra đề của Bộ không còn tập trung ở mức độ hiểu biết nhiều nữa mà tập trung nhiều ở mức độ vận dụng và vận dụng cao. Vì vậy cuôn sách này đã tập hợp những gì tinh túy nhất và nội dung đầy đủ nội dung nhất.

Với nội dung và cấu trúc như trên, hy vọng đã mang lại cho các em học sinh cẩm nang vô cùng quý báu để ôn tập môn Hóa tốt nhất trong kì thi sắp tới.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo