Downloadsachmienphi.com

Bố Già Trở Lại

Bố Già Trở Lại - Mark Winegardner
Bố Già Trở Lại –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Bố Già Trở Lại –

35 năm về trước, đã kể câu chuyện mafia hay nhất lịch sử. Đó là cuốn The Godfather (Bố già). Nay, khi mà Puzo đã là người thiên cổ, thì Bố già đã trở lại (The Godfather returns, phát hành tại hôm 16 -11) qua ngòi bút của tiểu thuyết gia Mark Winegardner.

Chắc chắn tác phẩm của ông sẽ là một best -seller vì tất cả những gì hàng triệu độc giả và khán giả khắp thế giới không được thỏa mãn sau khi đọc Bố già của và bộ 3 phim Bố già của Francis Ford Coppola (kịch bản đều của Mario Puzo) nay sẽ được giải tỏa. Những nhân vật quen thuộc tái xuất giang hồ

Thời điểm là năm 1955. Sau khi đã toàn thắng trong cuộc chiến máu lửa với các gia đình tội ác ở New York, Bố già Michael Corleone ra sức củng cố quyền lực, cứu cuộc hôn nhân của mình với cô Mỹ Kay Adams khỏi đổ vỡ và chuyển mọi hoạt động của gia đình sang phần bên này của biên giới pháp luật.

Nhưng để hoàn tất ba mục tiêu này, Michael còn phải đối phó với đối thủ nguy hiểm nhất là Nick Geraci, một cựu võ sĩ quyền Anh đã leo lên các nấc thang xã hội bằng việc học và tốt nghiệp nghề luật sư, dù lúc nào hắn cũng là một sát thủ kinh khủng nhất của cánh Corleone. Nếu so về trí mưu mô nham hiểm và dũng khí thì Michael Corleone tám lạng còn Nick Geraci nửa cân.

Cuộc chiến tranh lạnh giữa Michael với Nick kéo dài từ năm 1955 đến 1962, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của các gia đình mafia mạnh nhất nước Mỹ. Trong cuộc chiến này, mọi người đều là nạn nhân. Đó là Tom Hagen, luật sư kiêm cố vấn riêng (consigliere) của gia đình Corleone nay cũng đã bước vào chính trường ở bang Nevada. Đó là Francesca, một trong hai cô con gái sinh đôi của Sonny, anh lớn quá cố của bố già Michael, phát hiện “lý lịch” thật của dòng họ Corleone. Đó là Don Louie Russo, biệt danh Fuckface, một ông trùm của cánh mafia tại Chicago giả vờ là kẻ khù khờ để dễ bề âm mưu rút thảm dưới chân bố già Michael. Vì hắn chính là “đứa con tinh thần” của trùm gangster Al Capone.

Đó còn là Peter Clemenza, một cánh tay mặt của cánh Corleone, người biết nhiều chuyện thật của gia đình mafia hơn bất cứ ai; là Johnny Fontane, nam ca sĩ trữ tình nổi tiếng nhất thế giới đang gặt hái những lớn và bắt đầu kết thân với các chính khách hàng đầu ở thủ đô Mỹ.

Trong Bố già trở lại cũng xuất hiện một vài nhân vật mới nổi bật, ngoài sát thủ Nick Geraci. Chẳng hạn như đại sứ M. Corbett Shea, một cựu trùm buôn lậu rượu thời cấm rượu ở Mỹ những năm 30. Hắn muốn cậy nhờ nhà Corleone để con trai trúng cử tổng thống Mỹ! Hoặc những nhân vật có thật trong lịch sử Mỹ nay được nhắc đến qua các từ viết tắt không ai không biết là J.F.K; R.F.K… và cả nghệ sĩ tài hoa Andy Warhol.

Độc giả nào từng thắc mắc chuyện gì đã xảy ra khiến bố già Michael phải ra lệnh cho thủ hạ bắn chết chính anh của mình là Fredo Corleone như thế nào sau khi xem phần kết phim Bố già 2 sẽ được giải đáp. Thì ra người con trai thứ yếu đuối của ông Vito, tức bố già đầu tiên trong dòng Corleone, đã dính vào một chuỗi các sự kiện bi thương kinh hoàng mà điểm cùng tận là sự phản bội gia đình mình!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo