Downloadsachmienphi.com

Bong Bóng Mùa Hè Tập 3: Áo Cưới

Bong Bóng Mùa Hè Tập 3: Áo Cưới - Minh Hiểu Khê
Bong Bóng Mùa Hè Tập 3: Áo Cưới –

Bong Bóng Mùa Hè Tập 3: Áo Cưới

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bong Bóng Mùa Hè Tập 3: Áo Cưới –

Câu chuyện cảm động xoay quanh ba nhân vật chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.

Doãn Hạ Mạt mồ côi cha ngay từ nhỏ, cô được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi và nâng niu như trứng mỏng. Ngay từ nhỏ Doãn Hạ Mạt đã là một cô gái xinh đẹp và có khí chất kiên cường. Ở trường trung học cô là bạn gái của Âu Thần, chàng công tử đẹp trai, kiêu ngạo của một gia đình đầy quyền thế và tiếng tăm trong vùng. Một ngày, từ trường học trở về nhà, cô thoáng bối rối khi nhìn thấy một chàng trai trẻ có gương mặt của thiên sứ đang đứng dưới lớp lớp những cánh hoa đào bay trước cổng nhà. Cô chẳng thể ngờ, gương mặt của người con trai này cùng với chàng công tử Âu Thần sẽ cùng cô tạo nên những sợi dây tình ái đam mê mà oan nghiệt, đẩy đưa số phận của mỗi người đến đỉnh cao của hoan lạc, tận cùng của đau thương và sẽ mãi mãi đi theo cô đến tất cả các sự kiện trong cuộc đời mình.

là một tác giả có số lượng sách dành cho tuổi teen bán chạy nhất Trung Quốc. Khá quen thuộc với độc giả ở mô típ sách thần tượng rất được các bạn trẻ yêu thích, Minh Hiểu Khê làm luôn nhiều cú đúp với những tác phẩm không chỉ được các bạn trẻ mà còn cả các bạn trẻ đón đợi như: Bong bóng mùa hè, Sẽ có thiên thần thay anh yêu em, Lửa nóng như bài hát, Thuỷ tinh trong suốt…

Tiểu thuyết “Bong bóng mùa hè” là một tiểu thuyết trường kỳ được Minh Hiểu Khê viết liên tục trong 2 năm ròng rã. Bộ tiểu thuyết mà khi kết thúc nó rồi, Minh Hiểu Khê vẫn còn “lưu luyến không rời”. Tác giả nói “Muốn nói lời tạm biệt với Hạ Mạt, Âu Thần và Lạc Hi, những người đã cùng làm bạn với tôi trong hai năm qua nhưng không nỡ rời”. Thậm chí tác giả còn xin được chúc phúc cho chính những nhân vật của mình: “Cùng với sự kết thúc của câu chuyện này là sự ra đời của một câu chuyện khác. Tới đây xin để tôi được chúc phúc cho Hạ Mạt, Âu Thần, Lạc Hi, rồi thì Trân Ân, Thẩm Tường, Đào Thục Nhi, Khiết Ni… và em bé mà Hạ Mạt sẽ sinh ra trong câu chuyện này sẽ tiếp tục sống mãi mãi. Nếu như thế giới của họ thật sự tồn tại…”

Được chia thành 3 tập, mỗi tập truyện của bộ truyện “Bong bóng mùa hè” đều có một điểm nhấn đặc biệt để độc giả có thể hình dung về những diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo. Tập 1 “Nàng tiên cá bong bóng” sẽ nhắc nhiều đến cuộc sống của “nàng tiên cá bong bóng Doãn Hạ Mạt” cùng công tử Âu Thần và Lạc Hi ở trường trung học. Tập 2 “Sợi ren lụa màu xanh” là khởi thuỷ của những mất mát, bất hạnh tổn thương trong cuộc đời mà các nhân vật gặp phải và cũng là hình tượng xuyên suốt kết nối ký ức các nhân vật lại với nhau. Và tập 3 “Áo cưới”, như báo trước một kết thúc bình yên cho những bạn trẻ này.

Bộ ba tập tiểu thuyết “Bong bóng mùa hè” sẽ là cuốn sách giải trí nhẹ nhàng dành cho các bạn tuổi teen với lời nhắn nhủ: thực chất là điều mong manh và khó nắm giữ nhất, giống như bong bóng xà phòng, nếu không chủ động đấu tranh, giữ gìn và nắm lấy thì ta sẽ không bao giờ có được nó.CHƯƠNG 1

Đêm mưa.

Trong bệnh viện.

Một cánh tay dài đẩy cửa hành lang!

Có lẽ do quá vội vàng gấp gáp, góc chiếc váy đầm dạ hội của Doãn Hạ Mạt đột nhiên bị mắc lại, cánh tay dài xương xương đó lập tức nắm lấy tay cô.

“Cẩn thận.”

Doãn Hạ Mạt mặc nhiên ngoái đầu nhìn người đó một cái, nhưng hình như cô không hiểu người đó nói gì, chỉ đẩy anh ta ra. Phía trước mặt là hành lang dài dằng dặc, ánh đèn sáng choang chói mắt, tiếng mưa bên ngoài đột ngột không nghe thấy nữa, bốn bề yên lặng. Âm thanh ầm ầm càng lúc càng vang dội, càng lúc càng lớn bên tai Doãn Hạ Mạt như thể có cái gì đó từ lồng ngực cô muốn nhảy vọt ra ngoài.

Nghe tiếng bước chân trong hành lang, Trân Ân đang ngồi trên băng ghế bên ngoài phòng cấp cứu ngoái đầu lại nhìn, trên gương mặt vẫn còn đọng nước mắt, đôi mắt đỏ hoe. Nhận ra người đang bước trong hành lang là Doãn Hạ Mạt, Trân Ân chẳng cần nghĩ ngợi gì nhào tới ôm lấy Hạ Mạt, nỗi hoảng sợ một lần nữa lại làm nước mắt Trân Ân tiếp tục trào rơi, mồm miệng cuống cuồng thét lên:

“Hạ Mạt! Cậu tới rồi sao… hồi nãy Tiểu Trừng…”

Đang thổn thức bỗng Trân Ân định thần lại nhìn Doãn Hạ Mạt, cô kinh ngạc trợn tròn mắt, Hạ Mạt… cậu ấy sao thế nhỉ?

Dưới ánh đèn trắng lạnh lẽo trong hành lang bệnh viện, ánh mắt, tinh thần Doãn Hạ Mạt rã rời, sắc mặt trắng bệch lạ thường, không một giọt máu, toàn thân Hạ Mạt như một tờ giấy có thể bị gió thổi bay đi bất cứ lúc nào. Cô lấy hết sức tóm chặt tay Trân Ân, toàn thân run bần bật như không còn hồn vía.

Đột nhiên Trân Ân lại hoảng sợ trở lại.

“Hạ Mạt, cậu sao thế, đừng có dọa mình mà…”

Hạ Mạt sao vậy? Cậu ấy không được như vậy chứ, cậu ấy vẫn luôn là con người bình tĩnh cứng cỏi như thể không gì có thể đánh gục được, cậu ấy vẫn luôn như cây đại thụ kiên cường khiến người ta có thể yên tâm mà đứng dựa. Nếu Doãn Hạ Mạt mà sụp đổ thì mình biết phải làm sao đây?

Trân Ân cuống cuồng kinh hãi.

“Đừng hoảng sợ, Doãn Trừng sao rồi?”

Một giọng nói trầm trầm đột ngột vang lên khiến Trân Ân đang hoảng loạn chợt nhận ra bên cạnh mình còn có một người nữa, người đó đem lại cảm giác thanh cao xa vời có một không hai…

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo