Downloadsachmienphi.com

Buratino Và Chiếc Chìa Khoá Vàng

Buratino Và Chiếc Chìa Khoá Vàng - Lep Tônxtoi
Buratino Và Chiếc Chìa Khoá Vàng –

Buratino Và Chiếc Chìa Khoá Vàng

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Thiếu Nhi

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Buratino Và Chiếc Chìa Khoá Vàng –

Bác thợ mộc Giudéppơ tình cờ nhặt được một thanh củi biết nói, bác liền tặng thanh củi đó cho ông bạn già Cáclô. Bác Cáclô đem món quà kỳ lạ về nhà và gọt thành một con búp bê đặt tên là Buratinô. Một con búp bê trông giống hệt một cậu bé với cái mũi thật dài. Buratinô trong sáng, thông minh nhưng rất hiếu động và nghịch ngợm. Cũng chính vì tính hiếu động đó mà cậu bé đã gây nên cho mình không ít rắc rối. Trong một lần trốn học đi chơi, Buratino bị Mèo Madilio và Cáo Alixa lừa lấy mất tiền và bị bọn cướp tấn công. Lạc mất gia đình, cậu bé người bắt đầu bước vào những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú, bất ngờ nhưng cũng không ít nguy hiểm và sóng gió. Đặc biệt là cuộc hành trình khám bí mật về chiếc chìa khóa vàng mà Buratino được chú rùa Toóctila tặng cho…

Dựa trên câu chuyện nổi tiếng về cậu bé Pinốckiô, bằng trí tuởng tượng phong phú và giọng văn miêu tả tuyệt vời của mình, nhà văn Alếc xây – Tôn xtôi đã kể lại một cách vô cùng mới mẻ, sinh động và hấp dẫn những chuyến phiêu lưu của chú bé người thông minh, tinh nghịch đáng yêu Buratinô. Alếc xây – Tôn xtôi đã khiến cho hình tượng chú bé người mũi dài vốn đã quen thuộc lại càng trở nên gần gũi và đáng yêu hơn trong lòng bạn đọc.

Cuốn sách được trình bày đẹp mắt với nhiều tranh vẽ minh họa sinh động và hấp dẫn là một món quà tặng tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ.

Ngày xưa, cách đây lâu, lâu lắm, hồi tôi còn bé tí, tôi được đọc một quyển sách tên là “Pi-nốc- ki-ô, hay chuyện phiêu lưu của chú búp bê gỗ” (Trong tiếng ý -bé gọi là Bu-ra-ti-nô). Tôi thường hay kể chuyện phiêu lưu hấp dẫn của Bu-ra-ti-nô cho các bạn nhỏ của tôi nghe. Nhưng sách thì mất rồi, nên mỗi lần, tôi lại kể khác đi, lại bịa đặt thêm những mẩu chuyện phiêu lưu không có trong sách. Bây giờ, sau bao năm trời đằng đẵng, tôi nhớ lại người bạn cũ Bu-ra-ti-nô; để rồi tôi kể cho các cháu nghe câu chuyện lạ lùng về chú bé gỗ ấy.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo