Downloadsachmienphi.com

Cẩm Nang Phụ Nữ Hiện Đại

Cẩm Nang Phụ Nữ Hiện Đại - Vương Ngọc Học
Cẩm Nang Phụ Nữ Hiện Đại –

Cẩm Nang Phụ Nữ Hiện Đại

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cẩm Nang Phụ Nữ Hiện Đại –

1. PHẨM LÀ GÌ? 

phẩm là những sản phẩm được bôi, xoa lên bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể người (ví dụ như da, tóc, móng tay, môi…) để làm sạch, bảo vệ da, làm đẹp thẩm mỹ. Trong xã hội ngày nay, do nhu cầu của con người đối với mỹ phẩm ngày càng tăng cao, các nguyên liệu ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm cũng ngày càng đa dạng. Hiện nay, các nguyên liệu ứng dụng để sản xuất mỹ phẩm trên thế giới đã đạt tới hơn 3.500 loại, bao gồm nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu tổng hợp. Nhưng để đảm bảo an toàn cho da, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được các ban, ngành kiểm định chất lượng quản lí rất nghiêm ngặt, chỉ có một phần nhỏ trong tổng số các loại nguyên liệu kể trên được cho phép sử dụng.

Trong cuộc sống hàng ngày, nếu sử dụng những loại phẩm không phù hợp hoặc kém chất lượng thì không những không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi mà thậm chí còn có thể làm tổn hại đến da. Bởi vậy việc nhận biết và phân biệt rõ chất lượng của mỹ phẩm, lựa chọn và sử dụng đúng mỹ phẩm là tiền đề quan trọng trong việc bảo vệ da và cũng là những kiến thức thông thường mà mọi người nên biết.

2. DỰA VÀO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG VÀ CÔNG DỤNG, CÓ THỂ CHIA PHẨM THÀNH MẤY LOẠI?

Sản phẩm dưỡng da loại làm sạch da.Xà phòng thơm: Là sản phẩm làm sạch da được mọi người sử dụng phổ biến, đặc điểm của nó là rất mịn, nhiều bọt, sạch da, có thể dùng trên toàn bộ cơ thể, giá khá thấp, là một sản phẩm làm sạch da rất tiện dụng. Do hàm lượng các thành phần trong xà phòng thơm không giống nhau, thành phần dinh dưỡng được thêm vào cũng không giống nhau nên xà phòng thơm lại được phân thành xà phòng thơm thông thường, xà phòng thơm thẩm loại trong suốt và xà phòng dưỡng da diệt khuẩn.

Chất tẩy trang: Là sản phẩm làm sạch da chủ yếu sử dụng dầu khoáng chất, tác dụng chính là để tẩy trang và làm sạch đối với loại da có quá nhiều dầu.

Sữa rửa mặt: Là loại sản phẩm làm sạch da thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại, là một loại xà phòng ở thể lỏng không có tính kiềm hoặc tính kiềm yếu. Sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch da, không gây kích ứng da, đồng thời có thể để lại trên da một lớp màng mịn, khiến cho da trở nên sáng mịn, tác dụng chính là để làm sạch da mặt và tẩy đi lớp trang điểm nhẹ trên mặt. Tùy vào tác dụng có thể chia sữa rửa mặt thành loại se da mặt như: sữa rửa mặt dưa leo, sữa rửa mặt chanh, sữa rửa mặt lô hội, loại dinh dưỡng như: sữa rửa mặt lòng trắng trứng, sữa rửa mặt nhân sâm, sữa rửa mặt vitamin E…

Dầu tẩy trang: Là sản phẩm tẩy trang có thành phần chủ yếu là dầu khoáng chất. Tác dụng chủ yếu là tẩy đi lớp trang điểm dày và có chứa dầu trên phần mặt, chức năng chính của nó là làm dung hoà tính dầu, có tác dụng rõ rệt hơn đối với các loại phẩm có tính dầu hơn chất tẩy trang nhưng lại kích ứng da mạnh hơn.

Kem chứa hạt mát xa: Là sản phẩm làm sạch da có chứa các hạt nhỏ bên trong. Tác dụng chính là làm sạch lớp bụi bẩn trên bề mặt da. Thông qua việc mát xa bề mặt da có thể loại bỏ được lớp vẩy lão hóa và các tế bào da chết, giúp da duy trì được trạng thái mềm mại và mịn màng.

Kem tẩy da chết (thể lỏng): Là một loại sản phẩm làm sạch da có tác dụng lột bỏ lớp da chết. Sau khi bôi lên da, tính axít trong nó sẽ làm mềm các tế bào bị sừng hóa, khi lau lớp kem đi, lớp tế bào sừng hóa cũng được loại bỏ cùng lớp kem, có tác dụng làm sạch da. Sản phẩm dưỡng da loại làm sáng da mặt

Nước làm sáng da còn có thể gọi là nước trang điểm: Có rất nhiều loại nước làm sáng da, tác dụng rất rõ rệt. Có loại làm da mềm mịn, có loại làm se lỗ chân lông, có loại làm ẩm da, bổ sung thành phần dinh dưỡng cho da.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo