Downloadsachmienphi.com

Câu Đố Bí Hiểm

Câu Đố Bí Hiểm - Jarson Dark
Câu Đố Bí Hiểm –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Câu Đố Bí Hiểm –

Hai truyện Bức tường đá kinh hoàng (Geisterjäger John Sinclair #865 – Auf ewig verflucht) và Câu đó bí hiểm (Geisterjäger John Sinclair #640 – Das Blut-Rätsel) này là thuộc serie Geisterjäger John Sinclair của tác giả người Đức Helmut Rellergerd (alias Jason Dark). Cả serie truyện mang màu sắc kinh dị và trinh thám Geisterjäger John Sinclair này được xuất bản từ 1978 đến nay đã được 1944 cuốn truyện của khác nhau, và cũng đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ ở nhiều quốc gia như Anh, Bỉ, Pháp, Hà Lan, Czech.

Một điều rất lạ là tên tác giả được “cải biên” thành Jarson Dark. Rất nhiều truyện của serie này được NXB Thanh Niên ấn hành dưới tên dịch giả Khanh Khanh và tên tác giả đều được ghi là Jarson Dark (???) như: Bàn tay đao phủ (Gatanos Galgenhand), Bi kịch người sói (Werwolf-Wahnsinn), Con quỷ đất (Das Erdmonster), Điệu nhảy thầy tu (Geistertanz der Teufelsmönche), Hòn đảo bí hiểm (Die Totenkopf-Insel) Câu đố bí hiểm

Khi mở cánh cửa ra, tôi đột ngột biết ngay ai đang chờ mình tại căn phòng lạnh lùng kia: Tử Thần!

Chẳng phải trong hình dạng một bộ xương người cầm lưỡi hái, cũng chẳng phải một tay giết thuê lăm lăm súng lục, đó là một người đàn bà có khuôn mặt trắng như vôi, một quầng phấn rộng màu xanh lá trên trán và mái tóc đỏ hoang dại, đâm thẳng từ da đầu lên cao, gây ấn tượng như một cánh tay lửa vừa chợt tê cứng lại.

Người đàn bà mặc một chiếc váy dài màu trắng, kín cổ, ngồi trên một chiếc ghế có lưng tựa rất cao. Cô ta ngồi đó, nhìn về phía tôi, thỉnh thoảng lại gật đầu. Thế rồi cô ta thoáng mỉm cười khi thấy tôi thận trọng đóng cửa lại.

Linh cảm ban đầu trong tôi còn nguyên vẹn. Hơi thở lạnh lùng của Tử Thần đang vô hình bay lượn trong phòng. Tôi gắng sức nghĩ tới một việc khác, nhưng cũng không làm nổi. Đơn giản bởi vì cảm giác đang nghiệm chứng cái chết một cách trực tiếp không chịu bay đi.

– Chào mừng ông đến với ngôi nhà của tôi, ông John Singlair! – Cô ta lên tiếng – Tôi rất vui là ông đã nhận lời mời.

Tôi lắng nghe âm thanh của giọng nói. Đó có phải là giọng phụ nữ không? Dĩ nhiên rồi, trước mặt tôi là một người đàn bà, giới tính biểu lộ qua những đường cong cơ thể đang hiện lên rất rõ ràng dưới làn vải màu sáng. Thế nhưng gương mặt khắc nghiệt với những đường nét cứng khô lại như muốn kêu lên rằng giọng nói kia dối trá. Tôi có cảm giác cô ta vừa nói một điều gì đó chỉ để nói mà thôi, giống như hoàn toàn vì nét lịch sự bề ngoài. Cảm giác bất an còn nguyên, những móng vuốt của một bàn tay băng giá vô hình tóm chặt lấy sống lưng tôi.

Đại sảnh của ngôi nhà thôn quê này tương đối rộng. Bên dưới trần phòng có treo một chùm đèn tròn. Căn phòng này mà được trang hoàng đồ thì sẽ rất dễ ưa, nhưng ở đây người ta không có ý định đó. Trừ một đôi ghế có lưng dựa rất cao và một chiếc bàn bằng gỗ, đại sảnh hoàn toàn trống vắng.

Người đàn bà trước mặt tôi là một câu đố bí hiểm. Tôi biết tên cô ta: Cynthia Manson. Cô ta đã gọi điện cho tôi, mời tôi tới đây. Chỉ có vậy thôi. Không hơn.

Tại sao tôi lại nghe theo lời mời đó, bản thân tôi cũng không rõ. Có thể là tính tò mò. Cũng có thể đó là niềm vui nho nhỏ về một vụ án hình như sắp xảy ra tại chính mảnh đất của mình, ngay thành London. Bởi tất cả những vụ án của tôi trong thời gian gần đây đều có địa điểm là những miền đất lạ.

Vậy là tôi có mặt trong ngôi nhà này và căng thẳng chờ xem cô ta nói gì với mình. Đầu tiên, cô ta cũng phải mời tôi ngồi đã chứ. Đúng thế, người đàn bà giơ tay chỉ dọc chiều dài chiếc bàn trước mặt. Phía đầu kia của mặt bàn cũng là một chiếc ghế có lưng tựa rất cao.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo