Downloadsachmienphi.com

Chàng Ngốc Học Khôn – Truyện Cổ Tích Việt Nam

Chàng Ngốc Học Khôn - Truyện Cổ Tích Việt Nam - Nhiều Tác Giả
Chàng Ngốc Học Khôn – Truyện Việt Nam –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chàng Ngốc Học Khôn – Truyện Việt Nam –

Ngày xưa ở một làng kia có một anh chàng ngốc lắm, làm gì cũng không nên, chuyện gì cũng cậy ở bố mẹ: từ lấy vợ, làm nhà cho đến mọi điều ăn ở…Vợ Ngốc vốn kháu khỉnh, về ở với Ngốc một thời gian thì được cái sức vóc, còn lại thì vô duyên tệ. Dần dà chị chàng tơ tưởng muốn đi lấy chồng khác.

Do đó, sau khi bố chồng theo nhau từ trần, không còn ai trông nom, kiềm chế, vợ Ngốc liền thu dọn đồ đạc, bỏ về nhà bố mẹ đẻ, không ỏ ê gì đến Ngốc nữa.

Thấy vợ cứ ở lỳ bên ngoại, Ngốc năm lần bảy lượt bắn tin sang bảo về nhưng không ăn thua gì. Cứ thế đến nửa năm trời thì có một thầy khóa mới góa vợ, thấy vợ Ngốc khá gái bèn muốn lấy tranh.

Chuyện ông bà nhạc muốn đánh tháo vợ, Ngốc biết rõ nhưng chẳng biết phải làm sao…

Truyện là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật thông minh,ngốc nghếch, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người quái hình dị dạng và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động bình thường như con người.nó còn là chuyện từ ngày xưa chưa biết là có thật hay không.Truyện cổ tính thường mang yếu tố hoang đường, kì ảo, thể hiện ươc mơ của nhân ta về chiến thắng cuối cùng của cái thiện và cái ác, sự công bằng và bất công.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo