Downloadsachmienphi.com

Chiếc Hộp Giáng Sinh

Chiếc Hộp Giáng Sinh - Richard Paul Evans
Chiếc Hộp Giáng Sinh –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chiếc Hộp Giáng Sinh –

Một cuốn sách cảm động về tình mẫu tử, tình cảm gia đình. Tuy chỉ là một câu chuyện giản dị nhưng hàm chưa cảm xúc và nhiều ý nghĩa. Mỗi năm, cứ đến tháng 12 khi những con gió lạnh kéo về, tuyết rơi dày và ngọn lửa trong lò sưởi cháy rực chính là dấu hiệu của đã về. Trong căn áp mái một ngôi biệt thự trên khu Đại Lộ thành phố Salk Lake, những bức thư ngả vàng nằm đó mấy chục năm, chờ được đọc lên lần nữa. Những lá thư bí ẩn khiến người ta rơi lệ, bởi nỗi đau song hành cùng tình yêu tha thiết của một người mất con. Và nhờ đó, ý nghĩa của Chiếc hộp đựng những bức thư, của ngày Giáng sinh thiêng liêng đã hé lộ.

 đã viết Chiếc Hộp Giáng Sinh để bày tỏ tình yêu thương ông dành cho hai cô con gái nhỏ Jenna và Allyson, nhưng câu chuyện đã trở thành một thông điệp đầy sức mạnh, không chỉ dành riêng cho ngày Giáng Sinh, mà bất kỳ lúc nào khác bạn cũng cảm nhận sự rung động khi đọc quyển sách này. Kể từ lần xuất bản đầu tiên, quyển sách đã đến tay hơn 7 triệu người và trở thành quyển sách kinh điển về ngày Giáng Sinh của thời đại chúng ta.

Giáng sinh đã về trên thành phố. Những cơn gió tháng Mười hai buốt giá, tuyết rơi dày và ngọn lửa trong lò sưởi đã rực lên ấm nóng. Trong căn áp mái một ngôi biệt thự trên khu Đại Lộ thành phố Salk Lake, những bức thư ngả vàng nằm đó mấy chục năm, chờ được đọc lên lần nữa. Những lá thư bí ẩn khiến người ta rơi lệ, bởi nỗi đau song hành cùng tình yêu tha thiết của một người mất con. Và nhờ đó, ý nghĩa của Chiếc hộp Giáng sinh đựng những bức thư, của ngày Giáng sinh thiêng liêng đã hé lộ. Một cuốn sách như lời ngợi ca tình yêu bất tử mà Thượng đế dành cho loài người, khi Người gửi con trai mình ra đi, dẫu biết con đường nào chờ đợi phía trước…

Kể từ lần xuất bản đầu tiên, hơn bảy triệu người đã bị lay động bởi Chiếc hộp Giáng sinh, cuốn sách kinh điển về ngày Giáng sinh của thời đại chúng ta, thường được xếp cạnh Bài ca mừng Giáng sinh của Charles Dicken. đã viết Chiếc hộp Giáng sinh như một sự bày tỏ tình yêu ông dành cho hai con gái nhỏ của mình, Jenna và Allyson, nhưng câu chuyện rồi đã trở thành một thông điệp đầy sức mạnh, vượt qua nhiều biên giới, không chỉ dành riêng ngày Giáng sinh, gieo những nốt nhạc cảm động trong tâm hồn người nhận.

Nhận định

“Cuốn sách là về những sức mạnh bao bọc chúng ta, như gió, vô hình nhưng mãnh liệt khiến ta bàng hoàng chấn động. Và câu chuyện Giáng sinh nhỏ mà tôi viết ra là kết quả của những sức mạnh đó. Một vài người có thể coi đó là sự linh thiêng, một số khác gọi là sự trùng hợp. Còn có những người mà với họ, đó chính là phép màu.”

Trích đoạn:

“Người yêu dấu

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến rồi. Thời khắc của bình yên và náo nức. Thế mà sao nỗi trống trải vẫn còn đó trong tim. Người ta bảo rằng quãng thời gian này chữa lành mọi vết thương. Nhưng cả khi vết thương được chữa khỏi, những vết sẹo vẫn còn đó, nhắc nhở về nỗi đau.

Hãy nhớ đến mẹ, con yêu. Hãy nhớ đến tình yêu của mẹ.”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo