Tuyển Tập 750 Bài Tập Toán Giải Tích 12
Tuyển Tập 750 Bài Tập Toán Giải Tích 12
11/09/2018
Sách Giáo Viên Tiếng Anh 11
Sách Giáo Viên Tiếng Anh 11
11/09/2018
Show all

Chinh phục bài tập Vật lý

Chinh phục bài tập Vật lý

Chinh phục bài tập Vật lý

Chinh phục bài tập Vật lý

Chinh phục bài tập Vật lý

Tác Giả: Phạm Văn Cường, Bùi Đình Hiếu

Danh mục: Lớp 12

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Chinh phục bài tập Vật lý – Phạm Văn Cường, Bùi Đình Hiếu

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Chinh phục bài tập Vật lý tập 1 - Dao động cơ - Phạm Văn Cường Chinh phục bài tập Vật lý tập 1 – Dao động cơ – Phạm Văn Cường ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 - Điện Xoay Chiều - Bùi Đình Hiếu Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều – Bùi Đình Hiếu ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Chinh phục bài tập Vật lý – Phạm Văn Cường, Bùi Đình Hiếu

Các bạn cảm thấy:
Hoang mang khi lần đầu tiếp xúc với các kiến thức về dao động?
Kiến thức về dao động nói chung và dao động cơ nói riêng quả là phức tạp và khó hiểu, hơn nữa các dạng bài trong đề thi khác xa với kiến thức trong SGK.
Có quá nhiều công thức cần nhớ, nhất là các công thức giải nhanh?
Bạn không thể nhớ lâu một công thức, tệ hơn nữa là không biết áp dụng các công thức đó vào giải bài tập?
Giá như có cuốn sách với đầy đủ kiến thức lý thuyết và phương pháp giải cụ thể, dễ hiểu để mình có thể tự tin học?
….
Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, chắc chắn Chinh phục bài tập Vật lí tập 1 – Dao động cơ học là cuốn sách DÀNH CHO BẠN!!!!
Trong cuốn sách này bạn sẽ:
1. Thử thách bản thân với hàng loạt bài tập được các tác giả chọn lọc kĩ càng. Các bài tập trong cuốn sách đều là những bài tập điển hình và quen thuộc nhất trong các đề thi. Ngoài các ví dụ giúp các bạn định hình dạng toán, cuốn sách còn bao hàm rất nhiều bài tập tự luyện có đáp án, giúp các bạn giải quen dạng và quen tay, nhằm tối ưu hóa thời gian khi làm các đề thi.
2. Tiếp cận các phương pháp giải bài toán dao động tối ưu nhất. Các phương pháp trong cuốn sách đều là các phương pháp được chọn lọc kĩ càng, đồng thời được trình bày cẩn thận và rõ ràng với lời hướng dẫn chi tiết… Cuốn sách dễ hiểu, dễ học ngay cả với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với dao động.
3. Trang bị một kĩ năng giải bài nhanh thật tốt. Tất cả các công thức giải nhanh đều được các tác giả diễn giải một cách cụ thể và dễ hiểu, có cơ sở lý thuyết rõ ràng, có lập luận đầy đủ… Bạn sẽ được cung cấp một loạt bài tập để làm quen với công thức, giúp nhớ lâu và hiểu rõ cách vận dụng các công thức một cách hiệu quả nhất.
Cuốn sách là kết quả của quá trình lao động miệt mài của tác giả PHẠM VĂN CƯỜNG – hiện đang là sinh viên Học viện kỹ thuật Quân sự, tác giả Bùi Thị Thảo – hiện là sinh viên Đại học Dược Hà Nội và Nguyễn Thị Ngọc Ánh – hiện là sinh viên Đại học Ngoại Thương. Cuốn sách là tâm huyết của đội ngũ tác giả với mong muốn giúp các em học sinh có thể học Vật lí hiệu quả nhất, nhanh nhất, thú vị nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới, rất mong được các em đón nhận.
Cuốn sách Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều được biên soạn bởi tác giả Bùi Đình Hiếu hiện tại tác giả đang là sinh viên năm thứ 2 đại học Ngoại thương Hà Nội ) và NGUYỄN ĐÌNH YÊN (Thạc sĩ Vật lí lí thuyết và Vật lí Toán ĐHSP Huế). Cuốn sách là tâm huyết của đội ngũ tác giả với mong muốn giúp các em học sinh có thể học hoá hiệu quả nhất, nhanh nhất, thú vị nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi Quốc gia THPT sắp tới.
Nội dung của cuốn sách bám sát chương trình ban cơ bản phần điện xoay chiều lớp 12 – phù hợp với kiến thức thi đại học hiện nay.
Chương điện là một chương khó và tương đối chiếm nhiều điểm trong đề thi đại học những năm gần đây và bài tập điện trong đề thi đại học là tương đối khó. Nhưng các em, nếu thuộc lí thuyết và vận dụng Toán tốt thì giải toán điện xoay chiều không phải là trở ngại gì đối với các em. Với cuốn sách này hai tác giả viết nhằm giúp các bạn hiểu sâu hơn về điện, giúp rèn luyện tốt kĩ năng giải một bài toán điện. Tuy nó có thể còn thiếu, nhưng lượng kiến thức này đã đủ để các bạn có thể tự tin “Chinh phục Bài tập Vật Lí” phần “Điện xoay chiều” trong các đề thi thử và các đề thi của Bộ những năm gần đây.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *