Downloadsachmienphi.com

Chinh Phục Trái Tim Nhà Vua

Chinh Phục Trái Tim Nhà Vua - Maureen Child
Chinh Phục Trái Tim Nhà Vua –

Chinh Phục Trái Tim Nhà Vua

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chinh Phục Trái Tim Nhà Vua –

Jesse King yêu phụ nữ.

Và họ cũng yêu anh.

À, trừ một người.

Jesse bước vào cửa hàng Bella’s Beachwear và dừng lại trên ngưỡng cửa. Ánh mắt anh lang thang khắp căn nhà đổ nát nhưng được bảo quản tốt và lắc đầu trước sự cứng đầu của phụ nữ.

Thật khó tin là Bella Cruz thích cái nơi xiêu vẹo này hơn đề nghị của anh. Anh đến Morgan Beach, một thị trấn nhỏ ven biển miền nam California, chín tháng trước. Anh đã mua hàng loạt cửa hàng đang xuống cấp dọc đường chính, cải tạo một số, san bằng một số khác, rồi cho xây dựng các văn phòng và cửa hàng để thu hút người mua sắm đến trung tâm thị trấn.

Tất cả mọi người đều vui vẻ ký tên vào hợp đồng. Họ chấp nhận đề nghị của anh với niềm vui sướng không che giấu và phần lớn họ đang thuê lại mặt bằng từ anh. Nhưng Bella Cruz thì không. Oh, không. Người phụ nữ này liên tục chống lại anh trong nhiều tháng trời.

Cô dẫn đầu một chiến dịch ăn vạ, rủ rê vài người bạn ngồi chắn trước xe ủi đất của anh suốt cả buổi chiều. Cô lôi kéo một cuộc biểu tình xuống đường chính gồm có Bella, bốn phụ nữ, hai đứa nhỏ và một con chó ba chân. Chưa hết, cô còn bày ra một buổi thắp nến cầu nguyện tưởng nhớ những tòa nhà “lịch sử” của Morgan Beach.

Năm người đứng ngoài văn phòng anh cầm nến trong đêm bão lớn mùa hè. Chỉ trong vài phút, bọn họ đều ướt nhẹp, nến bị thổi sạch. Bella là người duy nhất còn đứng lại trong bóng tối, quắc mắt nhìn anh khi anh quan sát cô từ cửa sổ văn phòng mình.

“Sao cô ấy làm quá lên thế?” anh thầm hỏi. Có phải anh đến đây hủy hoại cuộc đời cô đâu.

Anh đến đây lướt sóng mà.

Khi những tay lướt sóng chuyên nghiệp ngừng thi đấu, họ thường định cư ở nơi có thể lướt sóng quanh năm. Hầu hết đến Hawaii, nhưng, là người California từ trong trứng, Jesse quyết định đến Morgan Beach. Cả gia đình anh vẫn sống trong tiểu bang và Morgan đủ gần để giữ liên lạc và đủ xa khỏi ba ông anh để không phải chạm mặt họ thường xuyên. Anh yêu gia đình mình. Rất nhiều. Nhưng không có nghĩa là anh thích sống ngay trên đầu họ.

Vì vậy anh đã xây dựng cho mình một vương quốc be bé ở thị trấn nhỏ này và điều duy nhất ngăn nó trở nên hoàn hảo là Bella Cruz.

“Ngài địa chủ xấu xa đến hả hê đấy à,” một giọng nữ thấp vang lên gần đó.

Anh quay lại và thấy kẻ tử thù của mình đang cúi xuống đằng sau quầy, sắp xếp lại hàng kính mát, dép kẹp và túi xách. Đôi mắt nâu đen của cô ghim chặt vào anh với cái nhìn sắt đá của người sắp xịt gián bằng Raid (một loại thuốc diệt côn trùng).

“Cô không có vũ khí chứ?” Anh hỏi, đi từ từ về phía cô. “Cô trông như đang muốn giải thoát tôi khỏi vận xui của tôi vậy.”

“Vận xui của tôi thì đúng hơn,” cô nhăn nhó. Rồi cô đứng lên và Jesse ngắm bộ trang phục mới nhất của cô.

Bella cao khoảng 1m76, tốt, anh thích phụ nữ cao để không vẹo cổ khi hôn. Không phải anh đang nghĩ đến chuyện hôn Bella đâu. Chỉ quan sát thôi.

Cô có mái tóc đen gợn sóng dài đến giữa lưng, đôi mắt to màu sô cô la và khuôn miệng đầy đặn khiêu gợi mà anh chưa bao giờ thấy cười. Xinh đẹp, anh nghĩ. Trừ quần áo.

Mỗi lần thấy cô, anh có cảm giác như cô đang làm người mẫu trang bìa cho tạp chí Đạo Tin Lành hàng tháng: áo cotton rộng thùng thình, váy dài chấm đất. Có lẽ thế thật, anh thầm nghĩ. Anh thích phụ nữ có đường cong và nhìn cô, anh biết cô có tất cả. Dù vậy, anh thấy hơi lạ là một người phụ nữ sống bằng nghề thiết kế và bán đồ tắm lại trông như cô không bao giờ mặc sản phẩm của mình.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo