Downloadsachmienphi.com

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ - Tôn Nhan, Nguyễn Nguyên Quân
Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ – Tôn Nhan,

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Tác Giả: Tôn Nhan,

Thể Loại: Tử Vi – Phong Thủy

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ – Tôn Nhan,

Địa lý là môn học lý thuyết về xây dựng kiến trúc cổ xưa của Trung Quốc, đã có lịch sử mấy ngàn năm. Trong kho tàng văn hóa cổ xưa của phương Đông các nước như Trung Quốc, Triều Tiên, Việt Nam… Môn địa lý đã in dấu ấn sâu đậm trong dân gian cho đến ngày nay, thư tịch để lại không biết nhiêu mà kể, những công trình kiến trúc thuộc về di tích lịch sử văn hóa lâu đời nay còn giữ được cũng đều được xây dựng theo mô hình của lý thuyết này đề ra.

Trong tập sách này, người viết sẽ giới thiệu với độc giả một số tác phẩm được coi là kinh điển trong môn lý thuyết về xây cất nhà ở cổ xưa của trích trong bộ” Cổ kim đồ thư tập thành” được kết tập vào đời nhà Thanh. Qua tập sách này người viết không có tham vọng truyền đạt hết những gì trong môn địa lý cổ xưa này nói trên, nhưng nếu qua đó người nhận cảm nhận được điều gì đó mà tiên nhân để lại, góp phần vào việc xây dựng, bố trí nhà ở được hài hòa hơn thì đó là niềm vui của người viết.

Mặc dầu nhiều cố gắng, nhưng người viết chắc rằng có những sai sót không trách khỏi trong tập sách này, mong độc giả lượng thứ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo