Đang tải...

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Tác Giả:

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì – Malcolm Gladwell

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Chú Chó Nhìn Thấy GìChú Chó Nhìn Thấy GìĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải...
GIỚI THIỆU SÁCH

Chú Chó Nhìn Thấy Gì – Malcolm Gladwell

Hẳn bạn đã rất quen với Malcolm Gladwell − tác giả của những cuốn sách làm thay đổi cách chúng ta hiểu thế giới và hiểu chính mình: The Tipping Point (Điểm bùng phát), Blink (Trong chớp mắt) và Outliers (Những kẻ xuất chúng). Những kẻ xuất chúng được Cựu Tổng thống Mỹ, Bill Clinton, đánh giá là một trong những cuốn sách có ảnh hưởng nhất năm 2009. Cũng trong danh sách 50 guru hàng đầu thế giới năm 2009, Malcolm Gladwell xếp thứ 2 chỉ sau CK Prahalad (http://www.thinkers50.com/), trên Paul Krugman – số 3, Steve Jobs – số 4…
Nối tiếp mạch sáng tác dồi dào, tư duy khác biệt ấy, cuối năm 2009, Malcolm Gladwell tiếp tục cho ra mắt cuốn sách thứ tư của mình mang tên What the Dog Saw (Chú chó nhìn thấy gì). Cuốn sách là tập hợp những bài viết mà ông tâm đắc nhất đã được đăng trên tờ The New Yorker, nơi ông trở thành một cây viết chủ đạo từ năm 1996.
Cuốn sách được kết cấu thành ba phần. Phần thứ nhất viết về những kẻ bị ám ảnh và những người mà Gladwell vẫn ưa gọi là các thiên tài ẩn thân. Phần thứ hai được dành toàn bộ cho những học thuyết, những cách thức tổ chức kinh nghiệm. Phần thứ ba suy ngẫm về những tiên đoán phán xét của chúng ta về người khác. Làm cách nào chúng ta biết được ai xấu xa, ai tháo vát hay đặc biệt giỏi giang hơn người khác trong một lĩnh vực nào đó? Ngoài ra, phần phụ lục trong cuốn sách này là hai bài điểm sách của những độc giả đã đọc Chú chó nhìn thấy gì bằng tiếng Anh.
Phát hành lần đầu ngày 20 tháng 10 năm 2009, rất nhanh chóng, Chú chó nhìn thấy gì lập tức trở thành cuốn sách hay nhất, bestseller ở cả ba thể loại: báo chí, tiểu luận và nghiên cứu tâm lý học lâm sàng. Cuốn sách đã đưa Malcolm Gladwell trở thành một trong những người khám phá nổi bật nhất về những điều kỳ lạ ẩn giấu trong cuộc sống xã hội.
Đã xuất bản tất cả các tác phẩm từng công bố của Malcolm Gladwell, Alpha Books tự hào khi tiếp tục mua bản quyền cuốn sách này từ Little, Brown and Company và cho ra mắt độc giả Việt Nam đúng dịp Hội chợ sách TP. Hồ Chí Minh tháng 3 năm 2010.
Chúng tôi tin rằng những tác phẩm của Malcolm Gladwell, dù là được ngợi khen hay bị chỉ trích, chắc chắn sẽ mang một cách nhìn mới lạ và thú vị, giúp độc giả quan sát xã hội, soi rọi bản thân tinh tế và sâu sắc hơn.
Xin mời bạn bước vào cuộc phiêu lưu.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Đang tải...

Nhận Xét Của Bạn:

Загрузка...