Downloadsachmienphi.com

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Chú Chó Nhìn Thấy Gì - Malcolm Gladwell
Chú Chó Nhìn Thấy Gì –

Chú Chó Nhìn Thấy Gì

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chú Chó Nhìn Thấy Gì –

Hẳn bạn đã rất quen với Malcolm Gladwell − tác giả của những cuốn sách làm thay đổi cách chúng ta hiểu thế giới và hiểu chính mình: The Tipping Point (Điểm bùng phát), Blink (Trong chớp mắt) và Outliers (Những kẻ xuất chúng). Những kẻ xuất chúng được Cựu Tổng thống Mỹ, Bill Clinton, đánh giá là một trong những cuốn sách có ảnh hưởng nhất năm 2009. Cũng trong danh sách 50 guru hàng đầu thế giới năm 2009, xếp thứ 2 chỉ sau CK Prahalad (http://www.thinkers50.com/), trên Paul Krugman – số 3, Steve Jobs – số 4…

Nối tiếp mạch sáng tác dồi dào, khác biệt ấy, cuối năm 2009, tiếp tục cho ra mắt cuốn sách thứ tư của mình mang tên What the Dog Saw (Chú chó nhìn thấy gì). Cuốn sách là tập hợp những bài viết mà ông tâm đắc nhất đã được đăng trên tờ The New Yorker, nơi ông trở thành một cây viết chủ đạo từ năm 1996.

Cuốn sách được kết cấu thành ba phần. Phần thứ nhất viết về những kẻ bị ám ảnh và những người mà Gladwell vẫn ưa gọi là các thiên tài ẩn thân. Phần thứ hai được dành toàn bộ cho những học thuyết, những cách thức tổ chức kinh nghiệm. Phần thứ ba suy ngẫm về những tiên đoán phán xét của chúng ta về người khác. Làm cách nào chúng ta biết được ai xấu xa, ai tháo vát hay đặc biệt giỏi giang hơn người khác trong một lĩnh vực nào đó? Ngoài ra, phần phụ lục trong cuốn sách này là hai bài điểm sách của những độc giả đã đọc Chú chó nhìn thấy gì bằng tiếng Anh.

Phát hành lần đầu ngày 20 tháng 10 năm 2009, rất nhanh chóng, Chú chó nhìn thấy gì lập tức trở thành cuốn sách hay nhất, bestseller ở cả ba thể loại: báo chí, tiểu luận và nghiên cứu lâm sàng. Cuốn sách đã đưa trở thành một trong những người khám phá nổi bật nhất về những điều kỳ lạ ẩn giấu trong cuộc sống xã hội.

Đã xuất bản tất cả các tác phẩm từng công bố của Malcolm Gladwell, Alpha Books tự hào khi tiếp tục mua bản quyền cuốn sách này từ Little, Brown and Company và cho ra mắt độc giả đúng dịp Hội chợ sách TP. Hồ Chí Minh tháng 3 năm 2010.

Chúng tôi tin rằng những tác phẩm của Malcolm Gladwell, dù là được ngợi khen hay bị chỉ trích, chắc chắn sẽ mang một cách nhìn mới lạ và thú vị, giúp độc giả quan sát xã hội, soi rọi bản thân tinh tế và sâu sắc hơn.

Xin mời bạn bước vào cuộc phiêu lưu.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo