Downloadsachmienphi.com

Chúng ta thoát thai từ đâu

Chúng ta thoát thai từ đâu - Erono Mundasep
Chúng ta thoát thai từ đâu –

Chúng ta thoát thai từ đâu

Tác Giả:

Thể Loại: Khoa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chúng ta thoát thai từ đâu –

E-Rơ-Nơ Mun-Đa-Sép là tiến sĩ y học, giáo sư, Giám đốc trung tâm mắt và tạo hình Liên Bang Nga của Bộ Y tế Nga, thầy thuốc Công Huân, huy chương “Vì những cống hiến cho ngành y tế nước nhà”, nhà phẫu thuật thượng hạng, nhà tư vấn danh dự của Đại học Tổng Hợp Lu-In-Svin (Mỹ), viện sĩ Viện Hàn Lâm nhãn khoa Mỹ, bác sĩ nhãn khoa có bằng của Mê-hi-cô, kiện tướng môn du lịch thể thao, ba lần kiện tướng Liên Bang Cộng Hòa Xã Hội chủ nghĩa Xô Viết.

E-Rơ-Nơ Mun-Đa-Sép là nhà bác học lớn có tên tuổi trên trường quốc tế… Ông là người khai sáng phương hướng mới trong y học – tái sinh (tức phẫu thuật “cấy ghép” mô người). Ông là người đầu tiên trên thế giới tiến hành phẫu thuật cấy ghép mắt thành công. Hiện nay ông đang nghiên cứu những cơ sở của phẫu thuật tái sinh hàng loạt các bộ phận cơ thể người.

Nhà bác học đã nghiên cứu 90 loại mới, sáng chế và đưa vào ứng dụng 60 loại nguyên liệu sinh học alloplant, được đăng trên 300 công trình khoa học, nhận 56 bằng sáng chế của Nga và nhiều nước khác trên thế giới. Đi thỉnh giảng và phẫu thuật trên 40 nước. Hàng năm giải phẫu từ 600 đến 800 ca phức tạp nhất.

E-Rơ-Nơ Mun-Đa-Sép thú nhận rằng cho đến giờ ông vẫn chưa hiểu hết thực chất của sáng chế chủ yếu của mình là nguyên liệu sinh học “Allpolant” được chế tạo từ mô người chết mang trong mình nó những cơ cấu tự nhiên cao sâu trong việc cơ thể con người, vì thế trong quá trình nghiên cứu ông không chỉ tiếp xúc với các nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực (vật lý học, sinh học phân tử, …) mà còn tìm hiểu cơ sở của các tín ngưỡng tôn giáo và huyền học, nghiên cứu năng lượng tâm thần và những vấn đề liên quan đến nguồn gốc loài người và vũ trụ.

….Và quả thực tôi khó mường tượng, cơ chế gì mà chỉ một mô người chết có thể tung ra một lượng thông tin to lớn về tạo dựng những mô người mới ở một cơ thể khác, tức kích thích sư tái sinh. Rồi chuyện mỗi tế bào người phức tạp đến thế nào cũng khó hình dung. Theo những quy luật chặt chẽ nào đó không biết, các tế bào được sắp xếp thành những cấu trúc chặt chẽ tạo ra các mạch máu và bạch mạch, các dây thần kinh, sợi thớ và nhiều cái khác. Rõ ràng mọi chuyện đó diễn ra theo một chương trình hoạt động liên tục, chặt chẽ, mà so với nó một cái máy tính hiện đại nhất cũng chỉ là đồ chơi trên cây thông Noel. Các chương trình đó khu trú ở đâu? Tất nhiên không chỉ trong các gen- học giả ngành sinh học phân tử nào cũng sẽ bảo vậy. Theo dữ kiện vật lý học mới nhất thì các chương trình đó được ghi trong năng lượng tế vi, ở phương Đông gọi là năng lượng của Chúa Trời, và ở cả trong nước cơ thể người. Vậy ai đã lập ra các chương trình tái tạo mô người diệu kỳ đó?…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo