Downloadsachmienphi.com

Chuyện Xảy Ra Giữa Mùa Thu

Chuyện Xảy Ra Giữa Mùa Thu - Lisa Kleypas
Chuyện Xảy Ra Giữa Mùa Thu –

Chuyện Xảy Ra Giữa Mùa Thu

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chuyện Xảy Ra Giữa Mùa Thu –

Lãng mạn và kịch tính với “Chuyện xảy ra giữa mùa thu”

(Dân trí) – Câu chuyện tình Lillian – Marcus với nhiều trái khoáy và bất ngờ không khỏi khiến người đọc nhớ đến thiên tình sử bất hủ Elizabeth – Darcy trong “Kiêu hãnh và định kiến của Jane Austen”. “Chuyện xảy ra giữa mùa thu” từng lọt vào chung khảo RITA năm 2006.

Tiếp nối của Bí mật đêm hè, tác phẩm đặc sắc mở đầu xê ri Những cô gái bên lề vũ hội của nữ văn sĩ Lisa Kleypas, tác phẩm thứ hai của loạt truyện này “Chuyện xảy ra giữa mùa thu” vừa ra mắt độc giả.

Chuyện xảy ra giữa mùa thu phát triển mối tình dường như không tưởng giữa cô nàng Lillian ngang ngạnh vô lối và chàng bá tước Marcus kiêu ngạo. Ở Bí mật đêm hè, độc giả đã biết đến mối ác cảm Lillian dành cho Marcus và ngược lại khi nàng vốn xem chàng là một quý tộc ngạo mạn, trịch thượng và tẻ ngắt; còn chàng thì coi nàng là cô gái ngang ngạnh vô lối, không biết cư xử. Bởi vậy, Marcus chẳng cần suy nghĩ nhiều mà kết luận như đinh đóng cột rằng Lillian cũng tầm thường như bao cô gái ngoài kia, luôn chăm chăm săn bằng được một ông chồng giàu có.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo