Downloadsachmienphi.com

Chuyến Xe Năng Lượng

Chuyến Xe Năng Lượng - Jon Gordon
Chuyến Xe Năng Lượng –

Chuyến Xe Năng Lượng

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chuyến Xe Năng Lượng – Jon Gordon

” The Energy Bus là 1 trong những cuốn sách rất hay giúp tạo được động lực cho người xem. Sách viết về câu chuyện của 1 người đàn ông gặp phải những vấn đề trong cuộc sống như trì trệ thậm chí gần như sẽ mất công việc, mất cả vợ và gia đình mình, những sự cố bất ngờ xảy ra, xe hư lốp ngay ngày có cuộc họp quan trọng, anh ta buộc phải đi bằng xe bus vì không thể nhờ được ai giúp. Những cuộc gặp gỡ trên chuyến xe không chỉ đã giúp anh lấy lại niềm vui, nguồn cảm hứng, mà còn giúp anh có thêm niềm tin để trở thành 1 lãnh đạo tuyệt vời, chuyển bại thành thắng, anh đã làm cho những kẻ thù của mình trước đây trở thành những người bạn đồng hành, hỗ trợ cho anh, anh biết cười nhiều hơn, biết quan tâm vợ của mình, từ cuộc gặp gỡ bất ngờ đó, anh đã thay đổi được cả cuộc đời tưởng chừng như bế tắc trờ nên tốt đẹp hơn.Những thông điệp không khô khan, cứng nhắc, mà lại rất dễ dàng áp dụng ngay vào cuộc sống. Thực sự xứng đáng cho chúng ta đọc 1 lần tròn đời. ”

” Chuyến xe năng lượng là 1 quyển sách rất hay và rất nhiều ý nghĩa đối với mọi người, giữa dòng đời ngược xuôi hối hả, không ai là không phải chịu “núi” áp lực. Từ những em học sinh cho tới những người lớn tuổi, “chuyến xe năng lượng” sẽ là nguồn động viên tinh thần, nguồn khích lệ, là người bạn đồng hành, là người bạn tri âm tri kỉ. Nó sẽ là ngọn đuốc chỉ lối soi đường khi bạn rơi vào thời kì tăm tối nhất trong tâm hồn, là cánh cửa, là “lối thoát” cho những bế tắc. Thay vì ngồi ủ rũ, thay vì đổ lỗi cho người khác,…. hãy suy nghĩ tích cực lái chuyến xe đời mình đi đúng hướng. Mỗi chúng ta đều được sinh ra và sống có 1 lần sao không để cuộc sống của mình tràn ngập niềm vui và những tích cực ? “

” Dù bạn là ai, làm gì thì cuộc sống của bạn vẫn có nhiều áp lực, lo toan và thậm chí là những điều không may mắn. Chúng ta không được quyền lực chọn hoàn cảnh, thứ duy nhất ta có thể chọn lựa đó chính là thái độ sống! “Chuyến xe năng lượng” sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp chúng ta nạp đầy năng lượng sống và trở nên tích cực hơn.

Câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu sắc làm cho tôi càng tin rằng mọi thứ xảy ra đều có nguyên do của nó, và chúng ta sẽ đón nhận vấn đề như thế nào, xoay sở nó ra sao hoàn toàn là do bản thân ta. Nếu có thái độ đúng và tích cực, bạn sẽ luôn là người chiến thắng! Hãy thôi đổ lỗi và biện hộ, hãy dẹp bỏ suy nghĩ tiêu cực và bắt đầu cuộc sống của chính bạn ngay hôm nay ! ”

Thử thách là một phần tất yếu của cuộc sống mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt và vượt qua nếu muốn khẳng định bản thân, đạt được như mong muốn. Việc vượt qua những thử thách đó như thế nào tùy thuộc vào nguồn năng lượng tích cực bên trong mỗi người.

Ngày nay, thuật ngữ “năng lượng tích cực” đã trở nên phổ biến đối với nhiều người. Nguồn năng lượng này không chỉ đến từ sự khích lệ của người khác mà còn bắt nguồn từ chính bản thân chúng ta, từ việc sống có mục đích lạc quan và nhiệt huyết. Năng lượng tích cực là yếu tố cần thiết cho cuộc sống của con người, từ những lãnh đạo cấp cao cho đến những nhân viên bình thường, từ lao động trí óc cho đến lao động chân tay. Sức mạnh kỳ diệu của năng lượng tích cực là điều không ai có thể phủ nhận. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, với nguồn năng lượng tích cực, con người sẽ làm việc hiệu quả hơn, sống hơn, đồng thời còn có thể nâng cao tuổi thọ của mình.

Mười bí quyết tăng cường nguồn năng lượng mà tác giả mang đến cho các bạn trong cuốn sách này được rút ra từ kinh nghiệm của chính tác giả cũng như của những người mà tác giả có cơ hội tiếp xúc. Họ là những hiệu trưởng đã thay đổi hoàn toàn ngôi trường của mình bằng việc tác động đến nguồn năng lượng tích cực của tập thể giáo viên và học sinh trong trường, là những lãnh đạo đã sử dụng những chiến lược thích hợp để cải thiện môi trường làm việc và giúp cho nhân viên yêu thích công việc của họ hơn, là những vận động viên không ngừng khổ luyện để cải thiện và nâng cao thành tích, là những người đã và đang dũng cảm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo để sống cuộc đời lạc quan, hữu ích…

Dù bạn là ai hay công việc và cương vị hiện tại của bạn là gì thì cuốn sách “Chuyến xe năng lượng” cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm hướng đi thích hợp, đồng thời vượt qua những thử thách trong công việc và trong cuộc sống. Một khi đã tích lũy được nguồn năng lượng tích cực, nhất định bạn sẽ yêu thích hành trình cuộc sống của mình và đạt được như mong muốn.

là một hành trình, không phải là điểm đến. Do đó, để tận hưởng trọn vẹn cảm giác của thành công, bạn phải biết sống hết mình cho từng khoảnh khắc, trên từng chặng đường, và biết cách tận hưởng những món quà mà cuộc sống đã ban tặng. Hãy để “Chuyến xe năng lượng” đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

***

“Như những cuốn sách kinh điển về kinh doanh khác, Chuyến xe năng lượng đưa độc giả vào một hành trình đầy thú vị để có thể khám phá mười bí quyết giúp trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống thường ngày. Vượt qua mọi giới hạn, Chuyến xe năng lượng cùng những lời khuyên bổ ích của Jon Gordon sẽ giúp bạn nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực của bản thân, cũng như của tất cả mọi người” (- Ken Blanchard)

“Năng lượng tiêu cực có thể làm giảm sút năng suất lao động của mọi công ty và thậm chí, có thể khiến công ty đó phá sản. Vì thế, hãy loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực trong công ty bạn bằng cách chú ý phát triển nguồn năng lực tích cực. Hãy sử dụng những bí quyết mà Jon Gordon gửi gắm trong Chuyến xe năng lượng để khám phá nguồn năng lượng của bản thân và của công ty bạn” (- Dwight Cooper, giám đốc điều hành của Professional Placement Resources)

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo