Downloadsachmienphi.com

Cõi Người Rung Chuông Tận Thế

Cõi Người Rung Chuông Tận Thế - Hồ Anh Thái
Cõi Người Rung Chuông Tận Thế –

Cõi Người Rung Chuông Tận Thế

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Việt Nam

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cõi Người Rung Chuông Tận Thế –

Một cốt truyện độc đáo đầy bất ngờ

Tôi rất ấn tượng vơi squas trình hướng thiện, hoàn lương của nhân vật “Tôi” trong “Cõi người rung chuông tận thế” ban đầu cũng đồng lõa với cái ác, quyết tâm tìm cô gái trẻ Mai Trừng để trả thù cho ba anh chàng Cốc, Bóp, Phũ. Nhưng không ngờ, quá trình tìm kiếm ấy lại là một quá trình hướng thiện. Anh ta nhận thức được cái ác, thấu hiểu giá trị của cuộc sống và nỗi đau của con người, sẻ chia với Mai Trừng cái sứ mệnh thiêng liêng đi trừng trị cái ác trong cõi đời này.

Và có lẽ chỉ có thương con người và sự thức tỉnh của con người mới có thể hóa giải, diệt trừ tận gốc cái ác, xây dựng cái thiện. Ngay chính bản thân nhà văn cũng tâm niệm về tác phẩm của mình: “Kẻ làm ác ở đây bị tiêu diệt bằng chính điều ác mà chúng định gây ra cho người lương thiện, một thứ hình phạt tự thân.

Đọc truyện, tôi thấy một không khí choáng ngợp, một lối văn đặc sắc đến tuyệt vời và chính điều đó đã khiến tôi không ngừng bồi hồi và xúc động!

Nghẹt thở

Tôi có thể nói một khi đã cầm cuốn này lên thì các bạn không thể nào bỏ xuống được. Tiết tấu khá nhanh và hồi hộp, diễn biến vô cùng lôi cuốn, có thể cảm nhận được nhịp tim đập thình thịch khi đọc từng con chữ trong truyện này. Văn của thì hơi có xu hướng tàn nhẫn và bi kịch nên ai mà thích kiểu văn chương cổ tích, kết thúc có hậu chắc sẽ không hợp với lối viết của ông. Đọc Hồ Anh Thái, ta sẽ thấy sự hiện diện của cái xấu lúc nào cũng song hành với cái tốt, và dù cái xấu có bành trướng đến đâu đi chăng nữa thì vẫn còn chỗ cho cái tốt xuất hiện trong cuộc đời.

Hiện thực trần trụi không che dấu.

Cuốn sách có bìa ấn tượng nhưng chữ tên tác giả quá to làm chìm hẳn tên truyện. Khi đọc xong cuốn sách, không có 1 nhân vật nào có thể khiến tôi yêu thích cả. Vì xuyên suốt câu chuyện, là 1 thế giới người lớn với những nhục dục tầm thường, hèn mọn, với những con người, dù tuổi trẻ, bề ngoài đẹp đẽ cùng tương lai rộng mở nhưng bên trong đã thối nát đến cùng cực. Tác giả đã xây dựng nên những nhân vật rất là châm biếm bằng cách nói dí dỏm nhưng chua cay ẩn giấu. Nếu câu chuyện này không có cô gái với năng lực kì lạ kia, cùng câu chuyện những tình nghĩa của những cô dân quân trong quá khứ thì có lẽ nó sẽ là 1 bóng đêm đau đớn đáng sợ. Tuy nhiên, tôi rất cảm ơn cuốn sách đã cho tôi thấy những điều ẩn khuất trong cuộc sống ngoài kia, nơi có những đau khổ và bất công hiện hữu hằng ngày, cùng sự thật trần trụi về con người mà nó đã lột tả trong đó.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo