Downloadsachmienphi.com

Con người từ đâu đến

Con người từ đâu đến - Hoàng Lê Minh
Con người từ đâu đến –

Con người từ đâu đến

Tác Giả:

Thể Loại: Khoa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Con người từ đâu đến –

Sự sống trên hành tinh của chúng ta không hề đứng yên tại chỗ, mà mọi sự vật hiện tượng luôn ở trong trạng thái vận động phát triển. Sự hình thành loài theo con đường chọn lọc tự nhiên hay sự bảo tồn các giống loài có ưu thế trong cuộc cạnh tranh bởi sự sống giữ vai trò chủ chốt trên trái đất. Nó thể hiện sự thích nghi kỳ diệu trong thế giới sinh vật thông qua di truyền và biến dị nhằm loại bỏ những cái xấu, giữ lại những yếu tố tích cực, lao động tích cực cho sự hoàn thiện của cuộc sống. Đó chính là con đường mà loài người đã và đang đi.

Hành trình tiến hóa phức tạp và trải qua quãng thời gian hàng triệu năm của con người sẽ được đề cập một cách chính xác qua cuốn sách Tủ sách bách khoa tri thức phổ thông: Con người từ đâu đến.

bao la và diệu kỳ, có những gì xảy ra xung quanh bạn? Vai trò của nước đối với sự sống, sự tiến hoá của sinh vật, di truyền – ngọn nguồn của sự sống, con người đến từ đâu và con người đã trở thành chủ thể của trái đất như thế nào? Hãy bắt đầu khám phá những điều đơn giản với cuốn sách Tủ sách bách khoa tri thức phổ thông: Con người từ đâu đến, bạn sẽ thấy hứng thú trong việc tích luỹ tri thức, học hỏi và ghi nhớ những kiến thức thường thức.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo