Downloadsachmienphi.com

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội - Richard H. Shultz
Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội –

Cuộc chiến tranh Việt Nam- theo cách gọi của người Mỹ- đã lùi xa hơn một phần tư thế kỷ, nhưng thất bại của và những hậu quả kèm theo- được khái quát bằng cụm từ hội chứng Việt Nam- vẫn còn mang tính thời sự nóng hổi. Câu hỏi: Tại sao Việt Nam? vẫn còn đó và tiếp tục thách thức các nhà nghiên cứu Mỹ tìm ra câu trả lời thoả đáng.

Cuốn sách Cuộc chiến tranh bí mật chống xuất bản năm 1999, của nhà nghiên cứu Mỹ, giáo sư Richard H Shultz, Jr mà các bạn đang có trong tay là một trong những nỗ lực giải đáp câu hỏi đó. Như tên gọi, cuốn sách đề cập đến một khía cạnh rất đặc biệt và bí mật của chiến tranh. Nhưng khác với một số ít cuốn sách viết về đề tài này, Cuộc chiến tranh bí mật chống Hà Nội không khai thác những yếu tố bí mật, đặc biệt để lôi kéo độc giả. Ngược lại, với nguồn tài liệu tuyệt mật của CIA, Bộ Quốc phòng và Nhà Trắng mới được công bố, và đặc biệt là các cuộc phỏng vấn những người trực tiếp chỉ đạo, điều hành và thực hiện cuộc chiến tranh bí mật, cuốn sách đi sâu phân tích tư tưởng chỉ đạo, dựng lại quá trình hoạt động, phân tích các nguyên nhân thất bại và trên cơ sở đó rút ra những bài học cần thiết cho nước Mỹ. Có thể nói cuốn sách là một tổng kết khá đầy đủ của các nhà nghiên cứu về các hoạt động bí mật chống phá miền Bắc trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Với mong muốn giúp bạn đọc quan tâm đến vấn đề này hiểu thêm cách nhìn nhận đánh giá từ phía học giả và qua đó cảm nhận đầy đủ hơn về chiến thắng vĩ đại của chúng ta, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách Cuộc chiến tranh bí mật chống như là một tài liệu để chúng ta tham khảo…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo