Downloadsachmienphi.com

Cuộc Chiến Trong Phòng Họp

Cuộc Chiến Trong Phòng Họp - Al Ries, Laura Ries
Cuộc Chiến Trong Phòng Họp – Al Ries,

Cuộc Chiến Trong Phòng Họp

Tác Giả: Al Ries,

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cuộc Chiến Trong Phòng Họp – Al Ries,

“Cuốn sách viết về sự khác nhau trong quan điểm của giám đốc điều hành và giám đốc Marketing. Nội dung không khô khan với lý thuyết hay quá hàn lâm như cái bìa của nó gợi lên mà viết về vô số ví dụ từ các công ty, tập đoàn hùng mạnh trên thế giới với những suy xét cẩn thận của 2 tác giả về chiến lược, môi trường, thời điểm, … cho ta thấy sự cạnh tranh vừa khốc liệt cũng vừa thông minh không kém của các xung quanh ta.

đây là cuốn sách đặc biệt phù hợp cho những ai quan tâm về lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là marketing và điều hành doanh nghiệp.”

“Cuốn sách phân tích rất kỹ về tư duy của người mạnh về bán cầu não trái và phải. Đọc xong cuốn này, bạn có thể biết được mình thuộc nhóm bán cầu não nào. Đặc biệt, cuốn sách còn thu hút ở chỗ sử dụng rất nhiều các ví dụ minh họa là các nổi tiếng. Người đọc có thể dễ dàng tiếp cận với các lập luận mà không hề cảm thấy khô khan, hàn lâm. Bạn cũng sẽ hiểu thêm được về cách làm sao để các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới phát triển một cách thần tốc hay suy tàn nhanh chóng.

Một cuốn sách hay, đáng để đọc!“

Vài chương sách :

Sự khác biệt trong suy nghĩ của dân marketing & các giám đốc điều hành

Trong kinh doanh hiện đại, thường xuyên xuất hiện sự xung đột về quan điểm giữa các giám đốc điều hành và giám đốc marketing. Tại Mỹ, hàng loạt chương trình marketing trong ngành ô tô, hàng không và nhiều ngành khác đều không hiệu quả, thậm chí sa lầy và thất bại. Còn tại Việt Nam, giới marketing thì phàn nàn về quyết định của những giám đốc khi không đánh giá cao sự của họ. Ngược lại, các giám đốc hay chỉ trích những người làm marketing hoạt động kém hiệu quả.

Tại sao nhà quản lý và nhà marketing lại luôn xung đột như vậy? Họ không hiểu nhau bởi do cách suy nghĩ khác nhau. Các giám đốc thường là người có tư duy mạnh về ngôn ngữ, logic và phân tích – những đặc điểm tiêu biểu của nhóm người chịu sự chi phối của bán cầu não trái. Còn người làm marketing là người có tư duy mạnh về hình ảnh, trực giác và tổng hợp – những đặc điểm tiêu biểu của nhóm người chịu sự chi phối của bán cầu não phải. Đó là một lý giải thuyết phục của Al và trong cuốn sách rất hấp dẫn này.

Al Ries và con gái là hai trong số các chuyên gia tư vấn tiếp thị nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Công ty Ries & Ries đang tư vấn cho nhiều công ty thuộc danh sách Fortune 500. Mới đây, Al Ries còn được đánh giá là một trong 10 bậc thầy về kinh doanh hàng đầu thế giới của Mạng điều hành Marketing Group. Laura là một bình luận viên truyền hình thường xuyên và đã xuất hiện trên các kênh Fox News và kênh Fox Business, CNN, CNBC, PBS, ABC, CBS…

Tiếp theo các cuốn sách rất độc đáo, đầy ắp những lập luận và thông tin 22 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu, Nguồn gốc nhãn hiệu, Tập trung để khác biệt, Alpha Books xin giới thiệu với độc giả cuốn sách mới nhất của hai cha con nhà Ries – những chuyên gia hàng đầu về trên thế giới. Bất cứ cuốn sách nào mang thương hiệu Ries cũng đều trở thành những cuốn sách được giới kinh doanh trên thế giới tìm đọc và Cuộc chiến trong phòng họp không phải là ngoại lệ.

Cuốn sách viện dẫn rất nhiều câu chuyện về các trên thế giới nổi tiếng nhất và các sản phẩm để minh họa cho lập luận của mình: tại sao một số thương hiệu lại thành công (Nokia, Nintendo, và Red Bull) trong khi các thương hiệu đối thủ lại ngày càng suy giảm (Motorola, Sony, và Saturn). Hơn thế, các tác giả không ngần ngại đánh giá và đưa ra dự đoán về các thương hiệu nổi bật hiện nay như Google và Amazon…

Thông điệp rất rõ ràng của cuốn sách là để tồn tại trong xã hội tràn ngập truyền thông ngày nay, nhà quản lý cần biết cách tư duy giống nhà marketing và ngược lại. Với lối viết phóng khoáng và lôi cuốn người đọc, câu văn ngắn gọn, đầy sự kiện của Al và Laura Ries, cuốn sách Cuộc chiến trong phòng họp đã mang đến một cái nhìn mới về một vấn đề muôn thuở, đồng thời chỉ ra kế hoạch hành động cho những công ty muốn thoát khỏi bế tắc và bắt đầu gặp hái thành công.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo