Downloadsachmienphi.com

Dám Thất Bại

Dám Thất Bại - Billi P. S. Lim
Dám Thất Bại –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Dám Thất Bại –

Chúng ta không thể quyết định được hoàn cảnh của mình, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể quyết định được ý nghĩa của hoàn cảnh đối với mỗi người chúng ta. Thất bại cũng vậy. Việc đọc cuốn sách này khiến tôi nhìn ra một điều rất quan trọng, một nỗi sợ hãi to lớn đối với sự thất bại. Tại sao chúng ta lại sợ sự thất bại đến như vậy? Thất bại là bài học vô cùng quý giá, nhưng một cách vô hình, xã hội đã gán cho cái gọi là “thất bại” một cái nhìn rất tiêu cực. Thất bại là tiêu cực, thất bại là mất mát, thất bại là một thứ cần được tránh xa….. Một người kinh doanh và thất bại, mọi người sẽ chê cười. Nhưng các bạn có biết, một tuyệt tác của thiên nhiên, đó là cầu vồng, được tạo ra bởi các gì không? Đó là từ mưa …và nắng. Cái gì cũng có hai mặt của nó, thất bại là nền tảng vững chắc của những vững bền. Đối mặt với thất bại, dũng cảm vượt qua nó, và học hỏi từ nó. Tin chắc rằng cái chúng ta cảm nhận được, trên cả sự mất mát về mặt tinh thần cũng như tài chính, đó chính là bài học, đó là kinh nghiệm……..Đây là một cuốn sách hay, với mình, nó là một cuốn sách không nên bỏ qua.

Mình rất ấn tượng với tiêu đề cũng như những giới thiệu sơ lược của cuốn sách này, nên đã quyết định mua nó ngay. Và mình đã không phải thất vọng, vì đây thực sự là một cuốn sách kỹ năng thú vị và bổ ích, với những kiến thức mới mẻ và lý thú. Tác giả có một cách diễn giải mọi vấn đề rất tài tình, những điều tưởng như khô khan, khó hiểu nhất được ông lý giải một cách nhẹ nhàng, tinh tế, gần gũi và giàu sức thuyết phục. Những điều được viết trong cuốn sách đã được đúc rút từ nhiều kinh nghiệm của tác giả, nên hẳn nó sẽ rất có ích cho bạn đọc ngày hôm nay. Đây thực sự là một cuốn đáng đọc, dành cho những ai không ngại thử thách, không sợ thất bại trên con đường lập nghiệp.

Quyển sách Dám thất bại là một quyển sách thực sự rất bổ ích với tất cả mọi người. Trước hết, tác giả đã đề cập về hoàn cảnh gia đình khá khó khăn và con đường đầy chông gai của ông trong việc học, có thăng trầm, có cả nụ cười và nước mắt. Nhưng qua tất cả ông đã chỉ ra cho người đọc những ý nghĩa rút ra từ chính cuộc sống của mình. Phần tiếp theo ông đã nói về những khó khăn ông gặp phải, những lời khuyên và tình huống với các nhân vật thật để khắc hoạ ý nghĩa thực sự mà họ nhận được sau khi vượt qua thất bại. Quyển sách cũng có những câu danh ngôn của những người nổi tiếng đã từng vượt qua thất bại và thành công. Có thể nói đây là một quyển sách khác biệt – không bàn về và những cách để đạt được thành công mà sẽ chỉ rõ cho bạn ý nghĩa thực sự mà thất bại mang đến và chính cách vượt qua thất bại sẽ định hình con người bạn. Bản thân là một người luôn cố gắng để trở nên hoàn hảo nhưng sau khi đọc quyển sách tôi đã thay đổi và xem thất bại như một người của thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo