Downloadsachmienphi.com

Dám Thay Đổi Chính Mình

Dám Thay Đổi Chính Mình - Nguyễn Đình Sơn
Dám Thay Đổi Chính Mình –

Dám Thay Đổi Chính Mình

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Dám Thay Đổi Chính Mình –

Dám Thay Đổi Chính Mình là cuốn sách mà cái tên đã thể hiện đầy đủ nội dung.

Dám Thay Đổi Chính Mình – nói luôn luôn dễ hơn làm vì con người là tổng hoà của nhiều yếu tố: hoàn cảnh sống, môi trường giáo dục, thói quen, nhận thức,… Và nếu với những yếu tố đó, bạn không thể thì bạn phải thay đổi. Dám Thay Đổi Chính Mình chỉ ra 6 bước của con đường mà trong đó, nhanh nhất, tốt nhất nhưng cũng khó khăn nhất chính là giải phóng các khả năng tiềm ẩn trong bản thân. Có như thế bạn mới có thể tìm được giá trị và động lực cho cuộc sống.

Dám Thay Đổi Chính Mình được thể hiện với các truyền đạt sáng tạo, hữu ích và đầy thuyết phục. Người đọc sẽ không mất nhiều thời gian để nhận ra mình đang sống thiếu mục đích, thiếu động lực và thiếu khát vọng thay đổi. Mỗi người đều có phong cách riêng, nổi trội và đặc biệt, Dám Thay Đổi Chính Mình, bạn sẽ biết các khai thác nó hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân.

Dám Thay Đổi Chính Mình

Cách tốt nhất để nắm bắt được cách học nhanh và hiệu quả khi đọc cuốn sách “Dám thay đổi chính mình” Cuốn sách đã đưa ra 6 bước thay đổi cuộc đời tương ứng với 6 phần của cuốn sách.

Chỉ khi nào bạn biết chắc điểm mạnh và điểm yếu của mình, bạn mới có những bước tiến vững chắc. bạn có thể áp dụng linh hoạt 6 bước trong Phương pháp học tập đỉnh cao để tạo dựng trong cuộc sống.

1. Dám thay đổi – khởi đầu cho tất cả

2. Giải phóng tiềm ẩn – học tập đỉnh cao

3. luôn ở phía trước – hãy bắt đầu

4. Từ động lực đến thành công – một viễn cảnh mới

5. Thi cử thông minh – bước ngoặt trong học tập

6. Con đường thành công – cơ hội đang đến gần

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo