Downloadsachmienphi.com

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates

Đằng Sau Một Ngai Vàng - Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates - Nhiều Tác Giả
Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates –

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đằng Sau Một Ngai Vàng – Những Âm Mưu Hủy Diệt Bill Gates – Nhiều Tác Giả

đã và đang là thần tượng của rất nhiều người nhưng cũng là kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều kẻ khác. Nhiều người xem Gates là một anh hùng mã thượng nhưng cũng không ít người xem Gates chỉ là một kẻ gian hùng, khôn lanh và quỷ quyệt. Nhiều lời khen khâm phục về một thiên tài mẫu mực, đam mê công việc và bản lĩnh thương trường nhưng cũng nhiều lời chỉ trích hắn ta (Gates) thực sự là một kẻ huênh hoang, ngang tàng, nguy hiểm và vô nguyên tắc. Gates là một tấm gương của một con người đại diện cho trí tuệ, khát vọng và ước mơ nhưng cũng từng bị lǎng mạ là một kẻ láu cá, cơ hội không hơn không kém và tột cùng tham lam…

Trong khi gần một nửa thế giới viết thánh ca cho , gần một nửa còn lại cũng nóng lòng chuẩn bị giấy bút soạn điếu vǎn cho trong sung sướng, hả hê. Khi một bài báo ca ngợi xuất hiện, gần như một bài báo khác công kích, nguyền rủa Bill Gates cũng chuẩn bị ra mắt. Điều này cho thấy Bill Gates có sức hấp dẫn sự quan tâm của công chúng cỡ nào. Đến nay đã có khoảng 79.500 quyển sách trên thế giới viết về Bill Gates. Sẽ còn nhiều âm mưu kế hoạch để công kích , để phá hoại và để mong khai tử ông vua phần mềm đặc biệt này. Đó cũng chính là những gì sẽ được kể trong quyển sách này mà First News mang đến cho bạn đọc.

Khi bạn thành công, nhiều người yêu thương nhưng cũng không ít người ganh ghét.  đã và đang là người đàn ông thành công nhất và là thần tượng của biết bao người trên thế giới. Nhưng cũng không ít kẻ thù tìm mọi cách để đánh bại Bill Gates. Có thể nói nếu như một nửa thế giới sẵn sàng ca ngợi thì nữa còn lại cũng chuẩn bị công kích ông. Nhiều người xem Gates là anh hùng, người thay đổi thế giới, một người dành đam mê tình yêu cho công việc cùng bản lĩnh trên thương trường. Nhưng cũng không ít người chỉ trích là kẻ huênh hoang, ngang tàng, nguy hiểm và vô nguyên tắc.

Điều này cho thấy  có sức hút và quan tâm của công chúng. Đã có hơn 79,500 quyển sách, bài báo viết về ông. Và sẽ còn nhiều nữa những âm mưu kế hoạch để công kích, phá hoại danh tiếng sự nghiệp của ông. Tất cả sẽ được kể chi tiết trong quyển sách này.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo