Downloadsachmienphi.com

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực - Robert T. Kiyosaki
Dạy Con Làm Giàu Tập 8 – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực –

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Dạy Con Làm Giàu Tập 8 – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực –

Ngày nay trong thời đại Công nghệ Thông tin, giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng. Thời đại này đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ. Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước cuộc sống của mình vì ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn.

Những gì chúng ta học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi, thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới. Nền kinh tế ngày nay đang cần những người trẻ có khả năng đột phá bằng sự linh hoạt, hơn là những con người chỉ học làm theo khuôn mẫu.

Liệu việc giáo dục ở trường không thôi có cung cấp đủ những gì cần thiết để chúng ta bước vào đời, trong cuộc sống và thích nghi với sự thay đổi hay không? Liệu trường học có trang bị đủ kiến thức về tài chính để chúng ta có thể làm giàu?

Việc bố truyền đạt cho chúng ta những kiến thức về tài chính, về cuộc sống, những điều trường học thường không dạy, là hết sức quan trọng để chúng ta và giàu có.

Tập sách này cung cấp những kiến thức và bí quyết quý báu để chúng ta bước vào thế giới thực – thế giới chúng ta phải đối đầu sau khi ra trường. Cuốn sách dành đặc biệt cho những ai muón có khởi đầu lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu; muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình và muốn trở thành người học suốt đời.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo