Downloadsachmienphi.com

Đêm Đầu Tiên

Đêm Đầu Tiên - Marc Levy
Đêm Đầu Tiên –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đêm Đầu Tiên –

Bị suy sụp bởi sự mất tích của Keira, Adrian từ chối tiếp tục làm việc tại Luân Đôn, anh trốn tránh bằng cách trở về quê nhà, trên một hòn đảo của Hy Lạp. Ba tháng trôi qua, trong khi Adrian phải chịu đựng sự mất tích của người mình yêu cùng những nhớ thương giằng xé thì bất ngờ có một bưu phẩm được gửi nặc danh đến anh. Bên trong là những vật dụng của anh tại tu viện và một loạt các bức ảnh mà Walter nhanh chóng nhận ra Keira, cô có một vết sẹo dài trên trán. Vết sẹo mà chưa từng có trước đây. Walter muốn giữ yên lặng, để Adrian được yên ổn, nhưng làm sao Walter có thể che giấu một điều quan trọng như vậy? Tiếp nối Ngày đầu tiên, Đêm đầu tiên là một chuyến phiêu lưu mới. Mời các bạn cùng thưởng thức nhé.

Phòng 307. Lần đầu tiên ngủ lại đây, anh không hề để ý đến quang cảnh xung quanh, khi ấy anh đang hạnh phúc, mà thường khiến con người ta lơ đễnh. Anh đang ngồi trước cái bàn làm việc nhỏ này, đối diện cửa sổ, Bắc Kinh trải rộng ra trước anh và anh chưa bao giờ cảm thấy về cuộc đời mình đến thế. Chỉ nghĩ đến việc ngoái lại nhìn về phía giường là anh đã không thể chịu nổi. Sự vắng mặt của em đã ngấm vào anh như một cơn rùng mình không ngừng đào bới. Một chú chuột trũi lù lù trong bụng. Anh đã cố gắng gây mê chú ta bằng cách uống thật nhiều rượu trắng trong bữa sáng, nhưng ngay cả rượu gạo cũng không làm gì nổi.

Sau mười tiếng đồng hồ trên máy bay không hề chợp mắt, anh cần phải ngủ trước khi lên đường. Một vài khoảnh khắc vô thức, đó là tất cả những gì anh cần, một khoảnh khắc buông xuôi khi anh không còn thấy hiện ra trước mắt những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua tại nơi này.

Anh có đó không?

Cách đây mới vài tháng, anh đã nghe thấy câu hỏi này của em vọng qua cửa phòng tắm. Vậy mà hôm nay, anh chỉ còn nghe thấy tiếng nước từ đầu vòi cũ kỹ nhỏ giọt xuống lớp sành của bồn rửa đã phai màu.

Anh xô ghế đứng dậy, mặc áo khoác và rời khỏi khách sạn. Một chiếc taxi thả anh xuống trước công viên Cảnh Sơn. Anh băng qua vườn hồng và đi lên chiếc cầu đá bắc qua một hồ nước.

Ở đây em thấy hạnh phúc.

Anh cũng vậy. Giá như anh biết được số phận của chúng ta sẽ ra sao khi bị cuốn vào những khám phá một cách hoàn toàn vô thức. Giá như có thể khiến thời gian ngưng đọng, tôi sẽ khiến thời gian ngưng đọng chính tại giây phút này. Giá như có thể quay trở về quá khứ, tôi cũng sẽ quay lại chính nơi đây…

Anh đã quay lại chính nơi hình thành ước nguyện đấy, trước nhành hồng trắng, trên một lối đi trong công viên Cảnh Sơn. Nhưng thời gian đã không ngừng lại.

Anh vào Tử Cấm thành qua cổng phía Bắc và băng qua các lối đi, với thứ dẫn đường duy nhất là đôi chút kỷ niệm về em.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo