Điều bình dị thông thái
Điều bình dị thông thái
11/10/2019
Để có trí nhớ tốt
Để có trí nhớ tốt
11/10/2019
Show all

Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công

Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công

Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công

Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công

Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công

Tác Giả: Mạnh Tuấn

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công – Mạnh Tuấn

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Điều Khiển Trí Tuệ Để Thành Công – Mạnh Tuấn

Con người đã khám phá không trung, đặt chân lên mặt trăng, phóng vệ tinh đi khám phá các hành tinh xa xôi. Nhờ các kính viền vọng hiện đại cùng các siêu máy tính, giới thiên văn đã tính toán được kích thước vũ trụ, lập bản đồ các giải ngân hà. Trong khi đó, các nhà khoa học gen đã tính toán được cẩu trúc của ADN và đang giải mã các đoạn gen để ngày nào đó có thể chữa được những bệnh nan y hiện nay. Có thể nói khoa học công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc hàng ngày hàng giờ, đưa con người ngày càng tiếp cận những điều mới mẻ, kỳ diệu của thế giới vật chất.
Thế nhưng, còn một thế giới huyền diệu, quyền năng siêu mạnh mẽ nằm ngay trong mỗi chúng ta từ thuở xuất hiện loài người thì dường như quá xa vời, lạ lẫm đối với nhiều người. Đó chính là bộ não với những quyền năng vĩ đại, hiển nhiên. Khoa học của loài người cho tới nay mới mon men bên ngoài những sức mạnh to lớn của trí tuệ loài người với đại diện là bộ não trong khi có vô số những sự kiện, hiện tượng chứng minh sự vĩ đại hiển nhiên này.
Tuy nhiên, không phải vì chưa được khoa học khám phá, chứng minh mà chúng ta phải đứng nhìn vô vọng trước kho tàng vô cùng, vô tận này. Các tri thức, kinh nghiệm cổ xưa lẫn hiện đại ở khắp các nền văn minh đã mang lại cho mọi người rất nhiều phương pháp phong phú để khai thác một phần tiềm năng của 90% của số tế bào não còn đang ngủ kỹ – như khoa học đã chứng minh.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *