Downloadsachmienphi.com

Điệu Waltz Dưới Ánh Sao

Điệu Waltz Dưới Ánh Sao - Mary Balogh
Điệu Waltz Dưới Ánh Sao –

Điệu Waltz Dưới Ánh Sao

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Điệu Waltz Dưới Ánh Sao –

Ngày lễ tình nhân. Đó là ngày tệ nhất trong năm. Thậm chí còn tệ hơn Giáng Sinh. Ít nhất Lễ là ngày sum họp gia đình. Và luôn có những thành viên trong gia đình, nhiều thành viên trong gia đình khích lệ chàng. Luôn luôn là những thành viên trong gia đình giúp chàng quên đi sự vắng mặt của một người.

Nhưng lễ tình nhân thì khác hẳn. Đó là ngày dành cho những đôi tình nhân, một ngày chỉ dành riêng cho hai người, là ngày mà họ hàng và bạn bè không liên quan. Là ngày chỉ dành cho một người, dành cho người yêu thương.

Anna – Marie. Người đã mất được gần hai năm. vào tháng 1, và mất cuối tháng 3. Kết hôn trong vội vàng vì nàng đang hấp hối và cả hai người đều muốn nàng ra đi với tư cách là vợ chàng. Vào ngày lễ Tình Nhân năm đó, nàng ngồi dựa vào chồng gối trên giường, khuôn mặt nhợt nhạt như chúng, mặc một chiếc váy bằng nhung màu đỏ quá rộng so với cơ thể gầy gò của nàng, quanh ngực áo thừa thãi nhiều dải đăng ten màu trắng. Và mỉm cười với chàng đến khi quá mệt và thiếp đi, đầu nàng tựa vào cánh tay chàng.

Và tại thư viện ở tầng trệt sau đó, chàng ngã gục xuống bàn và khóc lần đầu tiên trong đời. Đau khổ, nức nở đau đớn, thừa nhận với bản thân chàng là phép màu mà chàng hi vọng đã không xảy ra.

Chỉ hai năm trước đây. Lễ tình nhân năm ngoái chàng chỉ lờ mờ nhớ được chàng chỉ cảm thấy đau khổ hơn nhiều khi mà một năm để tang sắp hết. Và những ngày sắp đến chỉ là những ngày đau khổ và chỉ nhắc cho chàng nhớ lại đã mất, sự trống rỗng và cô đơn.

Caleb White, tử tước Brandon, nhìn thoáng qua cánh cửa sổ của chiếc xe ngựa và nhận ra là chiếc xe ngựa đã đi đến khúc quanh đường vào lâu đài Durham. Mặt trời chiếu sáng trên những song cửa sổ dài làm cho chúng trông giống như vàng. Chàng chưa bao giờ đến đây, nhưng sự tráng lệ của tòa lâu đài của Công tước Durham mà chàng đã được nghe thì không hề phóng đại chút nào. Có hai căn nhà bằng đá giống nhau ngay cổng, một cái có người gác cổng. Sau đó là những cánh rừng rậm rạp dành cho những cuộc đi săn với nhiều hươu nai và xa xa là những bãi cỏ. Và tòa lâu đài dần hiện ra.

Chàng cảm thấy vui mừng vì chàng đã nhận lời mời đến đây. Một tuần dài tiệc tùng vào Lễ Tình nhân hứa hẹn có nhiều bạn bè. Và có thể sau khi một tuần vui chơi này kết thúc, chàng sẽ hứa hôn với quý cô Eva Hanover, con gái của công tước. Đây là hôn ước mà cả cha và bản thân cô đều hài lòng. Và đó chính là điểm mà chàng đã đồng ý là sẽ thận trọng cân nhắc về hôn ước này.

Chàng đã quen biết với quý cô Eva Hanover. Năm ngoái, chàng đã từng khiêu vũ với cô vài lần trong suốt Mùa Lễ Hội trong thành phố, và đã hai lần ở trong cùng một nhóm với cô, một lần đến Vauxhall, một lần đến nhà hát. Cô xinh đẹp, tử tế và duyên dáng. Chàng chỉ vừa mới chú ý đến cô. Nhưng sau đó, chàng nhận ra chàng không thể quan tâm đến một ai khác. Sự đau khổ vì mất Anna – Marie vẫn còn hằn sâu trong chàng.

Nhưng đã đến lúc chàng phải tiếp tục sống. Cũng đã đến lúc chàng yêu trở lại, hoặc ít nhất là và mang lại một cuộc sống dễ chịu cho vợ chàng và bản thân chàng. Đã đến lúc chàng phải có những đứa con. Vợ và những đứa con trong ngôi nhà yên lặng của chàng, đó là tất cả những gì mà chàng từng mong muốn. Và tất nhiên là chàng mong muốn có được Anna – Marie. Nàng là người được cha chàng bảo trợ, trẻ hơn chàng chín tuổi. Chàng đã yêu nàng ngay từ lần đầu tiên nàng đến ở cùng gia đình chàng. Một cô bé chín tuổi mảnh khảnh với vẻ lạc lõng trong đôi mắt mở to. Anna – Marie luôn là một phần trong giấc mơ của chàng.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo